Tư thế “chú lính chì” và tiềm năng yêu

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Các quý ông có biết, tư thế chú lính chì “mách lẻo” về tiềm năng yêu của chủ nhân. Đó là kết quả nghiên cứu theo đơn đặt hàng của hãng nội y nam giới Björn Borg (Hà Lan). Trong trạng thái bình thường của các ông chủ, đa số các chú lính chì đều ngoảnh sang bên trái hoặc phải, chỉ có một số rất ít đứng chính giữa, mắt nhìn thẳng.

Qua nghiên cứu, các nhà khoa học nhận thấy các chú lính chì thuận hướng phải có khả năng hoạt động tình dục trung bình 1,4 lần/tuần, trong khi đó nhóm thuận hướng trái là 2,5 lần/tuần.

Nhà tình dục học Fred Hupspas bình luận: “Chúng ta đều biết số lượng ngoảnh trái và ngoảnh phải là tương đương nhau và hoàn hoàn tự nhiên không gượng ép được, đây là hiện tượng không thể giải thích”.

Theo ông Hupspas, những chàng có chú lính chì ngoảnh trái dồi dào nhu cầu tình dục hơn so với hai đối tượng còn lại, có chú lính chì ngoảnh phải hay nhìn thẳng. Những chàng có chú lính chì ngoảnh trái khi yêu biết rõ mình muốn gì và đạt hiệu quả chắc chắn. Ngoài ra họ là những người hay nghĩ về chuyện đó, cũng rất dễ dàng rượt tới tột khoái đến mức bạn tình cho rằng họ nông nổi quá.

Những người có chú lính chì ngoảnh phải lại hâm mộ kiểu yêu dịu dàng, họ không chỉ lo cho bản thân mà còn nghĩ tới quyền lợi của bạn tình. Số lượng lần yêu không nhiều, tuy nhiên mỗi lần lại có thể kéo dài thời lượng (có khả năng lập cú đúp trong một cuộc yêu).

Đối tượng thứ ba – đứng giữa nhìn thẳng – chiếm số lượng không đáng kể. Đáng buồn thay, ở họ tập hợp nhược điểm tình dục của cả hai đối tượng trên – đi chợ thưa thớt và nhanh hết tiền.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Tư thế “chú lính chì” và tiềm năng yêu ( https://www.meo.vn/tu-the-chu-linh-chi-va-tiem-nang-yeu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi