Thiếu nữ có chân trái nặng tạ rưỡi

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Ngoài chân trái to gấp 6, 7 lần so với người bình thường, các bộ phận khác trên cơ thể cô bé chỉ là một lớp da bọc xương.

Lâm Quang Chi sinh ra trong một gia đình nghèo ở thôn Thiên Tích, Lôi Châu (Quảng Đông, Trung Quốc). Từ năm lên 6 tuổi, căn bệnh lạ khiến cho đôi chân của Quang Chi ngày một to lên và khiến cô di chuyển gặp nhiều khó khăn. Mỗi lần đi lại Quang Chi đều phải bám víu vào một vật gì đó bên cạnh, vì vậy mà cô cũng chưa từng tới trường ngày nào.

Đến nay, chân trái của Quang Chi đã dài tới 1,25m và nặng 150 kg. Mặc dù đã 17 tuổi nhưng trừ chân trái ra thì cô chỉ nặng có 35 kg.

Vài tháng trước, sau một trận ốm dậy, chân trái của cô bỗng dài thêm 21 cm khiến cô không thể đứng dậy nổi. Linh cảm mình không còn sống được bao lâu nữa, Quang Chi đã xin cha mẹ dọn ra một căn lều nhỏ ở nghĩa trang sau núi để chờ ngày tận số vì theo tục lệ, nếu trong nhà có con gái chết trẻ thì sẽ không may mắn.

Hiện Quang Chi đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa quân khu Tế Nam (Trung Quốc).

 

 

 

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply