Thiếu muối làm tăng nguy cơ các bệnh về tim mạch

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mới đây, các nhà khoa học tại châu Âu đã tiến hành một nghiên cứu mới về tác động của lượng muối mà cơ thể hấp thụ đối với các nguy cơ về bệnh tim mạch.Nghiên cứu mới này đã chỉ ra rằng, việc tiêu thụ một lượng muối không đủ sẽ làm tăng nguy cơ các bệnh về tim mạch, thậm chí có thể gây ra một cơn đột quỵ.

Kết quả nghiên cứu này hoàn toàn trái ngược với những nghiên cứu trước đây cho rằng, nếu cơ thể có quá nhiều muối natri sẽ gây ra nguy cơ cao huyết áp và vì vậy làm tăng nguy cơ đối với các bệnh về tim mạch.

Đây là kết quả của một nghiên cứu trong 8 năm, được tiến hành với 3.681 người trưởng thành ở châu Âu và có độ tuổi dưới 61.

Vietnam+

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Thiếu muối làm tăng nguy cơ các bệnh về tim mạch ( https://www.meo.vn/thieu-muoi-lam-tang-nguy-co-cac-benh-ve-tim-mach.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.chuabenhtri.net

Leave a Reply