Sex mang lại lợi ích cho sắc đẹp và làn da

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Quan hệ tình dục giúp tăng cường lưu thông máu, giảm stress, khiến da đẹp hơn và giảm mụn nhờ duy trì giấc ngủ sâu.

1. Tăng cường lưu thông máu

Sex mang lại lợi ích cho sắc đẹp và làn da

Sex được xem là một hình thức tập thể dục. Hoạt động thể chất giúp tăng lưu lượng máu, tăng cường lưu thông, đảm bảo cân bằng sức sống cho làn da. Hơn nữa, sex còn làm tăng nhịp tim, do đó tối đa hóa lưu lượng máu. Không chỉ đốt cháy calo nhanh chóng mà chuyện phòng the còn đem lại vẻ mịn màng, tươi sáng cho làn da, dù bạn không hề đến phòng tập thể dục.

2. Không cần trang điểm

Sau khi quan hệ tình dục, bạn có thể bỏ qua bước đánh má hồng hay phấn phủ cho gương mặt bởi khi đó, đôi môi nhìn đầy đặn, sẫm màu hơn do lưu lượng máu dư thừa. Endorphins sản sinh ra trong quá trình quan hệ, có thể làm cho bạn nhìn hạnh phúc và rạng ngời hơn.

Sex mang lại lợi ích cho sắc đẹp và làn da 2

3. Giảm stress, khiến da đẹp hơn

Căng thẳng là nguyên nhân gây ra các vấn đề về da như trứng cá đỏ, mụn trứng cá, bệnh vẩy nến, rụng tóc… Mụn cũng xuất hiện khi bạn ngủ không đủ giấc. Sex giúp giảm thiểu tất cả vấn đề này bởi sau khi ân ái, giấc ngủ đến nhanh hơn và giải tỏa stress. Thêm vào đó, các hormone sản sinh trong lúc sex giúp tăng lượng collagen, nhờ đó, giúp bạn chống nhăn hiệu quả.

Quan hệ tình dục còn làm giảm nồng độ nội tiết tố, vốn là nguyên nhân gây ra mụn. Nếu bạn thường bị mụn trứng cá, thuốc tránh thai thường hữu ích và giúp giảm mụn đáng kể. Progestin và estrogen trong thuốc ngừa thai cũng làm giảm các kích thích tố phát sinh mụn.

4. Tăng cường quá trình thoát mồ hôi

Sex mang lại lợi ích cho sắc đẹp và làn da 3

Quá trình đổ mồ hôi luôn đem lại lợi ích cho làn da. Khi mồ hôi thoát ra, đồng nghĩa lỗ chân lông mở rộng và kéo theo các tạp chất và độc tố ra ngoài. Nó cũng giúp làn da của bạn sáng hơn.

Theo Tintuconline.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Sex mang lại lợi ích cho sắc đẹp và làn da ( https://www.meo.vn/sex-mang-lai-loi-ich-cho-sac-dep-va-lan-da.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply