Lưu trữ cho từ khóa: sex

6 chuyện hoang tưởng của phụ nữ về sex

Chỉ cần sai lệch đi bất cứ điều gì bạn sẽ trở thành kẻ ngờ nghệch trong phòng the. Bác sĩ Yvonne K. Fulbright sẽ giải thích 6 chuyện đồn đại phổ biến của phụ nữ về sex.

1. Viagra có hiệu quả 100%:

Phái nữ cần suy nghĩ lại bởi cần có yếu tố ham muốn để đàn ông hưng phấn tình dục và đạt được sự cương cứng.

2. Màng trinh của phụ nữ luôn bị rách:

Nhiều người cho rằng sự hiện diện của màng trinh là dấu hiệu chứng tỏ cô gái ấy còn trong trắng. Tấm lá chắn này chỉ mất đi khi giao hợp mà thôi. Thông thường, khi màng trinh rách âm đạo sẽ chảy một chút máu. Tuy nhiên, cũng tùy từng cơ thể bạn gái mà lượng máu này nhiều hay ít.

Cũng có trường hợp, bạn gái sở hữu loại màng trinh dày, co giãn tốt, màng trinh cũng không hề bị rách dù qua một hay nhiều lần quan hệ. Lại có một số người chưa từng giao hợp lần nào lại bị rách khi đạp xe hoặc cưỡi ngựa.

3. Xuất quân ra ngoài được coi là biện pháp tránh thai tốt:

Cho dù đối tác nam có hoàn toàn tỉnh táo và kịp rút ra trước khi phóng tinh, thì một vài giọt tiết ra từ đầu dương vật trong khi ân ái cũng chứa tinh trùng. Mặc dù số tinh trùng có thể nhỏ hơn, nhưng chúng cũng khỏe và thông minh như lượng tinh trùng sản ra khi đạt cực khoái.

Ngoài ra, tinh trùng có thể sống tới 72 giờ sau khi xuất tinh trong niệu đạo, vì vậy nếu chồng bạn đã xuất tinh thậm chí trước đó 1 ngày, thì chúng vẫn có thể nằm lại trong chất dịch.

6-chuyen-hoang-tuong-cua-phu-nu-ve-sex

4. Tình dục qua đường miệng là cách yêu an toàn:

Theo Medindia, có rất nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng dễ dàng lây truyền qua con đường quan hệ tình dục bằng miệng không kém gì quan hệ tình dục bằng âm đạo hay hậu môn. Tất cả các bệnh như: herpes, lậu, viêm gan B, HIV, lậu và giang mai đều có thể lây truyền qua quan hệ bằng miệng.

5. Bạn không dính bầu nếu không rụng trứng:

Mặc cho phụ nữ từng suy nghĩ như vậy nhưng các chuyên gia khẳng định điều này không đúng hoàn toàn.

6. Thuốc tránh thai ngừa được các bệnh lây lan qua đường tình dục:

Các viên thuốc tránh thai chỉ có tác dụng hữu hiệu để bạn không có bầu. Còn bao cao su mới ngăn ngừa được việc lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Vì thế, ngay cả khi bạn uống thuốc tránh thai thì nguy cơ nhiễm các bệnh phòng the vẫn xảy ra.

Theo Soha.vn

Làm cách nào để quan hệ tình dục an toàn?

Cách duy nhất để bảo vệ bạn khỏi bệnh lây truyền qua đường tình dục 100% là tránh bất kỳ hành động tình dục có liên quan đến chất dịch sản sinh trong quá trình “quan hệ”.

Bác sĩ ơi, em năm nay 24 tuổi, chưa kết hôn nhưng đã “đi quá giới hạn” với bạn trai. Trong suốt hơn 1 năm yêu và có quan hệ tình dục với nhau, em đã phải đi bỏ thai 1 lần, điều trị bệnh nấm âm đạo 2 lần. Nguyên nhân là do chúng em không dùng bao cao su hay biện pháp bảo vệ nào, chỉ xuất tinh ngoài để tránh thai mà thôi.

Đầu năm sau chúng em sẽ kết hôn và dự định có em bé ngay sau khi cưới. Nhưng  để có thể dễ dàng có em bé sau khi cưới thì em cần phải giữ gìn sức khỏe của mình từ bây giờ. Em không muốn bị bệnh phụ khoa, hoa liễu hay bất kì bệnh gì khác, em cũng không muốn phải bỏ thai thêm lần nào nữa. Vậy nên, em mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em làm cách nào để quan hệ tình dục an toàn. Em xin cảm ơn! – (Thúy Hà)

lam-cach-nao-de-quan-he-tinh-duc-an-toan

Ảnh minh họa

BS. Hoa Hồng tư vấn:

Bạn Thúy Hà thân mến,

Quan hệ tình dục đi kèm với nguy cơ mang thai, bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs). Ngay cả các hành vi tình dục khác như quan hệ tình dục qua đường miệng cũng có thể đặt bạn vào nguy cơ mắc STDs. Xuất tinh ngoài tuy cũng được coi là một biện pháp tránh thai nhưng cách tránh thai này có hiệu quả không cao vì người đàn ông rất khó xuất tinh bên ngoài kịp lúc. Hơn nữa, không chỉ lúc xuất tinh, tinh trùng mới được giải phóng ra ngoài, ngay cả trong tinh dịch trước đó của người đàn ông cũng có thể lẫn tinh trùng và các tinh trùng này hoàn toàn có thể bơi vào trong để thụ thai với trứng.

Cách duy nhất bảo vệ cả hai khỏi chuyện mang thai không mong muốn 100% là tránh quan hệ tình dục. Cách duy nhất để bảo vệ bạn khỏi bệnh lây truyền qua đường tình dục 100% là tránh bất kỳ hành động tình dục có liên quan đến chất dịch sản sinh trong quá trình “quan hệ”.

Tuy nhiên, những lời khuyên sau đây có thể giúp cả hai cùng yên tâm “yêu” mà không lo đến những điều ngoài mong đợi như mang thai hoặc mắc STDs khi “quan hệ”.

– Cởi mở giao tiếp: Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi trao đổi về các vấn đề an toàn với một “đối tác” tình dục thì bạn không nên có quan hệ tình dục với họ. Giao tiếp là quan trọng trong chuyện quan hệ tình dục an toàn.

– Dùng biện pháp bảo vệ: Có nhiều biện pháp bảo vệ khác nhau khi quan hệ tình dục. Một số biện pháp tránh thai sẽ giúp bạn tránh mang thai ngoài ý muốn nhưng lại không bảo vệ chống lại STDs. Biện pháp bảo vệ tốt nhất phải làm được cả hai điều này, đó là sử dụng bao cao su.

– Xét nghiệm các bệnh tình dục: Theo khuyến cáo của các cơ quan y tế và các chuyên gia sức khỏe thì cứ 6 tháng một lần bạn nên làm các xét nghiệm kiểm tra các bệnh tình dục. Vì vậy cả bạn và bạn trai của bạn nên tuân thủ theo và đi khám thường xuyên. Việc này sẽ giúp hai bạn sớm phát hiện mình có bị bệnh tình dục hay không để còn biết cách phòng tránh cho đối phương.

– Không lạm dụng rượu hoặc sử dụng thuốc kích thích trước khi quan hệ tình dục: Sử dụng ma túy và rượu có thể khiến bạn mất tự chủ và không còn tỉnh táo trong việc ý thức phải tránh thai và phòng tránh bệnh trong quan hệ tình dục như thế nào.

– Chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp: Đôi khi bạn không có ý định quan hệ tình dục, vì vậy bạn không chuẩn bị sẵn tâm lý “ứng phó”. Trong thực tế nghiên cứu đã chỉ ra rằng hầu hết mọi người đã không an toàn (do không sử dụng bảo vệ) khi quan hệ tình dục bởi chuyện quan hệ không nằm trong kế hoạch. Để tự bảo vệ mình hãy luôn nhớ mang theo bao cao su.

Bạn nên chú ý những điều trên để đảm bảo an toàn tình dục cho cả hai nhé.

Chúc bạn vui, khỏe!

Theo TTVN.vn

Phụ nữ yêu điện thoại hơn sex

Một nửa số phụ nữ được phỏng vấn đều cho rằng, họ có thể sống không cần sex nhưng không thể thiếu được điện thoại di động.

Nghiên cứu mới nhất đã được sự cho phép ủy quyền của Post và tạp chí trực tuyến Real Simple (Anh) cho biết, gần một nửa số phụ nữ được hỏi trả lời rằng, trong vòng một tháng, họ có thể không cần tới tình dục nhưng cùng khoảng thời gian đó, họ lại cần có  mối quan hệ gắn bó với điện thoại smartphone.

48% nói rằng, chiếc điện thoại iphone hay các ứng dụng Android còn quan trọng với họ hơn là việc dành thời gian tiếp xúc với những người xung quanh.

Một cuộc điều tra đã được tiến hành và cho ra kết quả: Cứ 20 phụ nữ cần tới điện thoại thì có 1 người trong số họ được coi là “cuồng” với thiết bị này. Vì ngày cả khi ngủ, họ cũng giữ khư khư chiếc điện thoại bên mình.

Những phụ nữ này còn thẳng thắn chia sẻ, họ còn sắm hẳn một chiếc vỏ có khả năng chống nước cho dế cưng của mình để có thể vô tư lướt Facebook trong phòng tắm.

Nghiên cứu tiến hành nhằm chỉ ra sức ảnh hưởng to lớn của điện thoại di động tới cuộc sống của chúng ta. Các con số thống kê đã được tập hợp lại như sau: 76% phụ nữ dán mắt vào màn hình điện thoại hàng giờ đồng hồ, trong đó hơn một nửa số họ không thể thiếu điện thoại, cứ 15 phút bắt buộc phải kiểm tra một lần; 69% lên giường đi ngủ với chiếc điện thoại thông minh của mình và 39% ở cùng điện thoại trong phòng tắm.

phu-nu-yeu-dien-thoai-hon-sex

Một nửa số phụ nữ sẽ sẵn sàng lựa chọn việc dành thời gian cho những chiếc điện thoại thay vì nghĩ đến chuyện tình dục (Ảnh minh họa)

Trong số những người tham gia cuộc phỏng vấn điều tra đã phản ứng lại rằng, việc online thường xuyên đồng nghĩa với việc họ đã dần mất đi niềm tin vào con người. Số phụ nữ khác lại cho biết: “Cuộc sống ngày càng trở nên cứng nhắc” khi họ cứ luôn phải dành thời gian để kiểm tra mail hay theo dõi các xu hướng từ các phương tiên truyền thông.

Mặc dù các bằng chứng đưa ra đều ngược lại nhưng cuộc khảo sát đã cho thấy, chỉ 27% những người đã phản ứng với cuộc phóng vấn thẳng thắn: Họ đã thực sự bị nghiện các thiết bị điện thoại di động thông minh.

Đặt một giả thiết, liệu những đối tượng này có muốn quay lại thời kỳ khi chưa có Internet không thì 71% đã trả lời không. Một trong những nguyên nhân dẫn đến việc họ gần như bị phụ thuộc hoàn toàn vào các ứng dụng của di động, đó là họ đã bị mắc phải những triệu chứng của căn bệnh nghiện công nghệ, nghĩa là họ sẽ khó có thể dứt ra khi họ đã bị các mạng xã hội thu hút.

Những nghiên cứu trước đây phát hiện ra một điều, những người tắt điện thoại và các thiết bị điện tử khác cũng khó chịu tương tự như những người nghiện ma túy không có thuốc trong vòng 24 giờ.

Ước tính đến năm 2015, ba phần tư dân số nước Anh sẽ sở hữu cho mình ít nhất một chiếc điện thoại di dộng thông minh.

Theo Khampha.vn

25 điều về sex có thể bạn chưa biết

Sex là một trong những yếu tố để duy trì hạnh phúc lứa đôi. Tuy nhiên 25 điều về sex sau đây có thể bạn chưa biết đầy đủ.

1. Đàn ông thiếu ngủ thường tin rằng phụ nữ thích quan hệ tình dục với họ.

2. Hoạt động tình dục số 1 được đàn ông yêu thích là được bạn tình âu yếm, vuốt ve “cậu bé” bằng miệng.

3. Mỗi cuộc mây mưa trung bình kéo dài 37 phút.

4. Khi phụ nữ bị kích thích tình dục, vòng ngực của họ sẽ lớn hơn 25% so với trước đó.

5. Có đến 75% đàn ông đạt được cực khoái trong tình dục nhưng thật không công bằng khi chỉ có 29% phụ nữ đạt được điều này.

6. Trong 2 tuần, mỗi đàn ông độc thân có thể sản xuất đủ số tinh trùng để thụ thai với mọi phụ nữ có khả năng sinh sản trên hành tinh này. Thật là điều không tưởng!

25-dieu-ve-sex-co-the-ban-chua-biet

Ảnh minh họa – Internet

7. Gừng kích thích những cảm giác hưng phấn. Ăn gừng giúp tăng nhịp tim, lưu thông mạch máu và khiến bạn cảm thấy hưng phấn cho đêm trước khi quan hệ.

8. Đạt cực khoái ít nhất 4 lần một tuần, đàn ông có thể giảm bớt nguy cơ mắc bệnh ung thư tiền liệt tuyến.

9. Theo tiến sĩ nhân chủng học Helen Fisher, quan hệ tình dục kích thích các chất trong não, giúp cải thiện sự sáng tạo trong công việc. Hãy chắc chắn là bạn đã quan hệ trước một buổi thuyết trình quan trọng.

10. Một nghiên cứu ở Anh nhận ra rằng hầu hết đàn ông thích phụ nữ có những đường cong gợi cảm và vòng eo nhỏ nhắn.

11. 53% phụ nữ sử dụng những kích thích từ bên ngoài để đạt cực khoái.

12. Một điều đáng kinh ngạc là 50% số người thường xuyên quan hệ tình dục sẽ bị nhiễm HPV (u nhú, mụn cóc…) ở một vài thời điểm trong cuộc đời của mình. Theo trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, 90% trường hợp đó là do hệ thống miễn dịch của cơ thể phải chống chọi với bệnh tật và nó sẽ biến mất trong vòng 2 năm.

13. Ở Mỹ hầu hết đôi trên 65 tuổi vẫn quan hệ tình dục ít nhất một lần một tuần. Đó cũng là hy vọng của mọi người trong tương lai.

14. Một nghiên cứu cho thấy cà phê nguyên chất khiến các chú chuột bị kích thích. Bởi vậy, việc uống cà phê sáng có thể là một thứ thuốc kích dục.

15. Hàng năm có khoảng 11 nghìn người Mỹ tự làm tổn thương chính họ khi thử các tư thế quan hệ kỳ quái.

16. Theo một cuộc khảo sát dành cho những người lớn độ tuổi từ 20 đến 59, trung bình phụ nữ có 4 đối tác quan hệ tình dục trong đời mình, trong khi nam giới có trung bình là 7 người.

17. 12% người lớn quan hệ tình dục ở nơi làm việc.

18. Một nghiên cứu chứng minh rằng đàn ông cảm thấy đau đớn về mặt tinh thần sau khi chia tay hơn phụ nữ.

19. So với đàn ông, phụ nữ nhạy cảm hơn gấp 10 lần khi được tiếp xúc.

20. 36% số người dưới 35 tuổi sẽ check Facebook hay Twitter hoặc gửi tin nhắn sau khi quan hệ.

21. Liệu bạn có ngạc nhiên nếu chúng tôi nói với bạn rằng nội dung sách báo khiêu dâm của người đồng tính hoặc liên quan đến đồng tính khiêu dâm là một trong 4 thứ được xem nhiều nhất trên thế giới? Và liệu rằng bạn cũng sẽ bất ngờ nếu biết những người đàn ông bình thường thích xem chúng nhiều nhất?

22. Những người đàn ông có vóc dáng tròn trịa có thể kéo dài chuyện “yêu” hơn khi ở trên giường. Thực tế là họ sẽ kéo dài cuộc yêu gấp 3 lần so với những người có vóc dáng bình thường. Chúng ta không được chê cười những chiếc bụng phệ nữa đâu nhé.

23. Nghiên cứu của Meredith Shivers tìm ra rằng phụ nữ bị kích thích bởi tư thế yêu kiểu con khỉ. Mọi phụ nữ trong nghiên cứu đã trải qua sự hưng phấn ở mức độ đáng kể khi họ xem một đoạn phim về tinh tinh quan hệ tình dục.

24. Mùi mồ hôi và những mùi kỳ lạ thực sự sẽ không gây phiền toái nhiều cho bạn khi bạn đang lăn tròn trên chiếc ga trải giường. Trong sự hưng phấn, bạn dường như chẳng thể xem những thứ đó như là điều bạn kinh tởm. Điều đó giải thích tại sao chuyện “yêu” vào buổi sáng trong tình trạng mùi hơi thở khi chưa đánh răng không gây nhiều phiền toái cho bạn.

25. Bạn có biết rằng bộ ngực của bạn thực sự sẽ thay đổi trong những lần làm “chuyện ấy”? Tăng lưu lượng máu sẽ làm cho núm vú dựng lên và sẫm màu hơn. Đôi khi, việc quan hệ tình dục cũng giúp ngực phát triển hơn.

Theo Suckhoedoisong.vn

Những thông tin thú vị về “sex”

“Sex” luôn là một điều gì đó mới mẻ để khám phá. Càng đi sâu vào “vương quốc sex”, càng có nhiều điều làm chúng ta phải ngạc nhiên.

Hãy tìm hiểu những bí ẩn dưới đây để mở rộng vốn kiến thức về “chuyện ấy” cho chính mình.

Người Á Đông từ xa xưa thường kín đáo với “sex”. Ít ai dám mạnh dạn đề cập đến chủ đề vốn bị coi là tục tĩu này. Thế nhưng ngày nay, sự phát triển của internet và quá trình hội nhập thế giới đã làm cho giới trẻ không còn ngần ngại khi nói đến. Nhiều nghiên cứu thú vị cũng đã được hé lộ. Hãy cùng tìm hiểu “sex” qua những thông tin thú vị sau:

1. Đàn ông có thể phát bệnh khi gặp phụ nữ nóng bỏng

Theo một nghiên cứu mới đây của Tây Ban Nha, việc gặp gỡ với một phụ nữ xinh đẹp và nóng bỏng, dù chỉ trong 5 phút cũng có thể gây hại cho sức khỏe nam nhi. Nghiên cứu cho thấy, việc tiếp xúc với một phụ nữ hấp dẫn sẽ làm tăng lượng cortisol -một loại hormone gây căng thẳng nên dễ dẫn tới bệnh tim cho nam giới.

2. Nam giới có giọng trầm có lượng tinh binh ít hơn

Phụ nữ thường bị cuốn hút bởi những người đàn ông có giọng trầm. Chất giọng này gợi cho họ liên tưởng đến sự nam tính. Tuy nhiên, một nghiên cứu của đại học Tây Úc cho thấy, ở nam giới có giọng trầm mật độ tinh trùng trong tinh dịch giảm. Theo TS Leigh Simmons, trưởng nhóm nghiên cứu: “Hàm lượng testosterone cao làm trầm giọng nói của nam giới, cũng đồng thời gây cản trở đến quá trình sinh tinh”.

3. Đàn ông độc thân có một lượng tinh trùng rất”khủng”

Bạn có tin được không? Trong 2 tuần, mỗi đàn ông độc thân có thể sản xuất đủ số tinh trùng để thụ thai với mọi phụ nữ có khả năng sinh sản trên hành tinh này. Thật là điều không tưởng!

nhung-thong-tin-thu-vi-ve-sex

Ảnh minh họa – Internet

4. “Sex” làm tăng khả năng sáng tạo

Theo TS nhân chủng học Helen Fisher, quan hệ tình dục bị kích thích các chất trong não, giúp cải thiện sự sáng tạo trong công việc. Vậy nên, hãy chắc chắn bạn đã quan hệ trước một buổi thuyết trình quan trọng.

5. Cà phê có thể là một thứ thuốc kích dục

Một nghiên cứu cho thấy cà phê nguyên chất khiến các chú chuột bị kích thích. Bởi vậy, việc uống cà phê sáng có thể là một thứ thuốc kích dục khiến bạn “sex” say đắm hơn.

6. Đàn ông thích xem đàn bà làm tình với nhau

Liệu bạn có ngạc nhiên nếu chúng tôi nói với bạn rằng phim khiêu dâm dành cho người đồng tính là một trong những nội dung thu hút lượt xem toàn cầu nhiều nhất? Và bạn sẽ ngạc nhiên hơn nữa, khi biết rằng phần lớn cánh mày râu, ngay cả những chàng “trai thẳng” rất thích xem chúng, đặc biệt là là phim đồng tính nữ. Đó là kết quả nghiên cứu của hai nhà thần kinh học Sai Gaddam và Ogi Ogas.

7. Đàn ông béo – được lòng phái đẹp trên giường

Những người đàn ông có vóc dáng tròn trịa có thể kéo dài chuyện “yêu” hơn gấp 3 lần so với những người có vóc dáng bình thường. Chúng ta có lẽ không thể chê cười những chiếc bụng phệ nữa khi biết được thông tin thú vị này. Năm 2010, một nhóm các nhà nghiên cứu Thổ Nhĩ Kì đã tiến hành thống kê thời gian làm tình của một nhóm đàn ông trong vòng một năm và nhận thấy: người béo có thời gian làm tình trung bình là 7 phút 18 giây, trong khi đó, ở những người gầy chỉ 108 giây. Có được điều nàylà do loại hormone sinh dục Testosterone ở nam giới.

Cơ thể đàn ông chuyển hóa một lượng hormone này thành hormone nữ (estrogen). Những người béo có sự dư thừa hormone nữ này nhiều hơn, nên làm tăng đáng kể thời gian lâm trận của mình. Đây là mộtlợi thếcủa những người béo khiến bao người mơ ước.

8. “Sex” tập thể – không ít người đã thử

Ở tuổi 20, một điều mà ít người biết đó là cứ 10 người thì có 1 người thử trò “sex tập thể”. Tuy nhiên, phần đông các chàng sau một vài lần “phiêu lưu” đều quay về với “kiểu truyền thống”. Yêu tập thể chỉ thú vị khi bạn càng ít biết về những người cùng tham gia “trò chơi” với mình càng tốt. Mà điều này, đâu phải lúc nào cũng dễ dàng.

9. Đàn ông tò mò về “cậu nhỏ” của người khác

Đàn ông thích ngắm “cậu nhỏ” của người khác giống như cách họ tò mò về cơ quan sinh dục nữ. Cánh đàn ông đều luôn cảm giác tủi thân với “cậu nhỏ” khiêm tốn của mình. Chỉ cần nhỏ là họ đã có cảm giác không tự tin. Vậy nên họ hay ngắm “cậu nhỏ” của người khác để so sánh với cậu nhỏ của mình. Một phần trong nghiên cứu của Ogi Ogas và Sai Gaddam – khi họ tiến hành các thống kê từ khóa phổ biến trên mạng Internet từ cơ sở dữ liệu NSA, từ khóa tìm kiếm hình ảnh cơ quan sinh dục nữ với cơ quan sinh dục nam là tương đương nhau.

10. Tình dục ảnh hưởng đến khả năng kiếm tiền của bạn

Có vẻ như chẳng liên quan gì giữa “sex” và thu nhập. Thế nhưng trong khoa học, mối tương quan này lại tồn tại. Một nhà nghiên cứu từ trường đại học Anglia Ruskin đã phân tích tài chính của những hộ gia đình ở Hy Lạp trong vòng một năm và thấy được: những người có quan hệ tình dục nhiều lần trong một tuần kiếm được nhiều tiền hơn đáng kể so với những người khác. Những người này thường xuyên cảm thấy hạnh phúc, năng động. Đó là những yếu tố thúc đẩy nhiệt huyết làm việc.

11. Mức thu nhập của đàn ông có liên quan đến kích cỡ bộ ngực mà họ yêu thích

Các nhà nghiên cứu đã tiến hành khảo sát từ 266 người đànông với các mức thu nhập khác nhau. Kết quả là, phần lớn những người có thu nhập thấp thích những phụ nữ có ngực to, còn những quý ông có thu nhập cao lại thích những bộ ngực bé. Nghiên cứu này đem đến bất ngờ vàniềm vui cho những người ngực nhỏ.

Theo Phunutoday.vn

Sự thật về sex ở tuổi 50

Ở tuổi 50, cơ thể không còn trai tráng và mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu nói rằng tuổi 50 là thời kì “lụi tàn” của sex thì hoàn toàn không phải.

Vẫn có những người đàn ông “gừng càng già càng cay” khiến cho người phụ nữ “phát hoảng” vì “bản lĩnh nam giới” của chàng. Đó cũng là điều mà các chị em hay hiểu nhầm về sex.

su-that-ve-sex-o-tuoi-50

Ảnh minh họa

Dưới đây là những sự thật về sex ở tuổi sau 50 mà phụ nữ nên biết.

Ở tuổi 50 trở đi, con người ít ham muốn tình dục

Sự thật: Không hoàn toàn như vậy

Không có giới hạn về tình dục trong mọi lứa tuổi, mà nó phụ thuộc vào mối quan hệ của hai vợ chồng bạn. Nếu như cả hai vẫn yêu thương và khao khát nhau thì khi già, chuyện quan hệ tình dục vẫn diễn ra đều đặn. Theo một thống kê của A National Council on Aging, những người ở tuổi 60 vẫn quan hệ tình dục đều đặn khi đời sống vợ chồng “thuận buồm xuôi gió”. Thậm chí, 70% đàn ông và 70% phụ nữ cảm thấy hài lòng về đời sống tình dục ở tuổi này hơn là khi 40 tuổi.

Khi người đàn ông vào tuổi trung niên, anh ta sẽ gặp những vấn đề về cương cứng dương vật

Sự thật: Tuổi tác không phải là vấn đề đối với việc cương cứng của “cậu bé”

Tuy nhiên, sự thay đổi hormone có thể là thành phần gây nên một số thay đổi trong cơ thể người đàn ông khi về già. Người đàn ông phải cần nhiều nhân tố kích thích khác để gia tăng ham muốn, và vì thế, dương vật của nam giới khi ở tuổi 50 không dễ bảo như khi anh ta 25.

Về ham muốn sex thì vẫn là sở thích của nam giới. Khi 25 tuổi, người đàn ông có khi chỉ mất 15 phút để làm cương cứng lại dương vật sau một lần xuất tinh, tuy nhiên ở tuổi 50 thì nam giới phải mất hàng vài giờ.

Cảm xúc và các yếu tố tâm lý là các nguyên nhân chính khiến cho phụ nữ mất ham muốn tình dục ở tuổi trung niên

Sự thật: Yếu tố tâm lý đóng vai trò khá lớn với việc giảm ham muốn tình dục của phụ nữ khi bước qua tuổi 50

Sự thay đổi hormone ở quá trình mãn kinh có thể ảnh hưởng đến cách phản ứng với ham muốn tình dục của phụ nữ lứa tuổi này. Thiếu hormone estrogen có thể khiến âm đạo khô, và điều này gây khó khăn trong chuyện tình dục.

Ở một số phụ nữ, sự thiếu hụt testosterone cũng làm cho họ thiếu năng lượng và trở nên yếu đi, ham muốn tình dục cũng vì thế mà suy giảm. Tuy nhiên, cũng có một số phụ nữ khác lại cảm thấy ham muốn tình dục tăng lên sau khi mãn kinh do tỷ lệ testosterone và estrogen không bị giảm đi nhiều.

Theo Eva.vn

Những tác dụng phụ của sex

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao mình lại ngủ ngay sau khi làm chuyện ấy hay tại sao không thể đi tiểu… Đó là hai trong số tác dụng phụ kỳ lạ của sex.

“Yêu” khiến bạn buồn ngủ

Bạn thường muốn lăn ra ngủ ngay sau “cuộc yêu”. Có rất nhiều giả thuyết về nguyên nhân xảy ra tình trạng này. Mới đây nhất, các nhà nghiên cứu Hà Lan đã nghiên cứu về hoạt động não của nam giới trên hình ảnh chụp cắt lớp (PET) trước, trong và sau khi đạt cực khoái. Kết quả cho thấy, trong khi “lên đỉnh”, có một sự thay đổi lớn về lượng máu lưu thông lên não. Khoảng 70% não bên trái bị thiếu máu khi bạn lên đỉnh. Với lưu lượng máu ít hơn, bạn không thể kích hoạt nhiều tế bào thần kinh và điều này có thể khiến bạn buồn ngủ.

Về mặt hóa học, cũng có sự giải phóng các endorphin ngay sau khi xuất tinh. Các endorphin về bản chất cũng giống như morphine. Chúng mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, làm chậm sóng não và chức năng não của bạn, khiến bạn cảm thấy mệt và chìm vào giấc mơ ngọt ngào.

Những tác dụng phụ của sex

“Cậu nhỏ” bị đau

Cảm giác đau nhói chỉ kéo dài vài giây hoặc vài phút sau đó sẽ trở lại bình thường và bạn không cần phải lo lắng về điều đó. Nếu bạn xuất tinh một cách cưỡng bức, sự co cơ có thể gây đau. Nếu cơn đau kéo dài lâu hơn, khoảng vài giờ hoặc vài ngày, bạn có thể đã bị nhiễm trùng trong tinh hoàn, mào tinh hoàn, tuyến tiền liệt hoặc niệu đạo hay mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục. Hãy tới bác sĩ nếu có bất kỳ dấu hiệu nghiêm trọng nào, bạn sẽ được bác sĩ chỉ định dùng thuốc.

Khó tiểu tiện sau khi quan hệ

Việc cố gắng đi tiểu ngay sau khi xuất tinh có thể khiến bạn cảm thấy như đang bị tắc đường ống. Theo các nhà nghiên cứu, để dịch có thể thoát ra khi xuất tinh, cơ vòng bên trong kẹp chặt xuống để đóng cổ bàng quang nếu không dịch sẽ quay trở lại bàng quang. Bạn sẽ cần một chút thời gian để cơ này thả lỏng sau khi xuất tinh. Lúc này, nếu ngay lập tức đi tiểu khiến áp lực trong đường tiết niệu tăng cao đem theo vi khuẩn và những chất cặn bã ngược trở lại tuyến tiền liệt, lâu dần gây viêm tiền liệt tuyến.

Không thể cương cứng lại ngay lập tức

Ngay sau khi đạt cực khoái, về mặt sinh lý, đàn ông không thể lên đỉnh một lần nữa. Lý do là vì sau khi đạt cực khoái, các dây thần kinh cần phải phục hồi khả năng nhạy với kích thích ở bộ phận sinh dục. Cũng có thể do cơ thể cần thời gian để phân bố lại lưu lượng máu sau khi xuất tinh. Ở phụ nữ không có giai đoạn này nên có thể đạt cực khoái nhiều lần.

Khoảng thời gian giữa hai lần xuất tinh phụ thuộc vào độ tuổi của quý ông. Ở độ tuổi 20, khoảng thời gian này có thể là 5 phút. Nhưng khi bạn già đi nó có thể là vài giờ và với quý ông trên 50 tuổi có thể là vài ngày.

Tinh hoàn co lại

Theo các nhà khoa học, khi bạn xuất tinh cơ bìu co lại và khiến tinh hoàn gần sát vào người hơn do vậy bạn có cảm giác chúng nhỏ hơn. Điều này cũng tương tự khi gặp nước lạnh.

Ngón chân bị chuột rút

Trong khi “lâm trận”, có nhiều hoạt động truyền tới các dây thần kinh cột sống gọi là S2, S3 và S4, tham gia vào quá trình ép các cơ khung chậu để giúp bạn xuất tinh. Nếu bạn đạt cực khoái, hoạt động này có thể gây kích thích giao cảm lên dây thần kinh S1 gần đó, dễ dẫn tới chuột rút, đặc biệt là ngón út.

Theo Giadinh.net.vn

Sex mang lại lợi ích cho sắc đẹp và làn da

Quan hệ tình dục giúp tăng cường lưu thông máu, giảm stress, khiến da đẹp hơn và giảm mụn nhờ duy trì giấc ngủ sâu.

1. Tăng cường lưu thông máu

Sex mang lại lợi ích cho sắc đẹp và làn da

Sex được xem là một hình thức tập thể dục. Hoạt động thể chất giúp tăng lưu lượng máu, tăng cường lưu thông, đảm bảo cân bằng sức sống cho làn da. Hơn nữa, sex còn làm tăng nhịp tim, do đó tối đa hóa lưu lượng máu. Không chỉ đốt cháy calo nhanh chóng mà chuyện phòng the còn đem lại vẻ mịn màng, tươi sáng cho làn da, dù bạn không hề đến phòng tập thể dục.

2. Không cần trang điểm

Sau khi quan hệ tình dục, bạn có thể bỏ qua bước đánh má hồng hay phấn phủ cho gương mặt bởi khi đó, đôi môi nhìn đầy đặn, sẫm màu hơn do lưu lượng máu dư thừa. Endorphins sản sinh ra trong quá trình quan hệ, có thể làm cho bạn nhìn hạnh phúc và rạng ngời hơn.

Sex mang lại lợi ích cho sắc đẹp và làn da 2

3. Giảm stress, khiến da đẹp hơn

Căng thẳng là nguyên nhân gây ra các vấn đề về da như trứng cá đỏ, mụn trứng cá, bệnh vẩy nến, rụng tóc… Mụn cũng xuất hiện khi bạn ngủ không đủ giấc. Sex giúp giảm thiểu tất cả vấn đề này bởi sau khi ân ái, giấc ngủ đến nhanh hơn và giải tỏa stress. Thêm vào đó, các hormone sản sinh trong lúc sex giúp tăng lượng collagen, nhờ đó, giúp bạn chống nhăn hiệu quả.

Quan hệ tình dục còn làm giảm nồng độ nội tiết tố, vốn là nguyên nhân gây ra mụn. Nếu bạn thường bị mụn trứng cá, thuốc tránh thai thường hữu ích và giúp giảm mụn đáng kể. Progestin và estrogen trong thuốc ngừa thai cũng làm giảm các kích thích tố phát sinh mụn.

4. Tăng cường quá trình thoát mồ hôi

Sex mang lại lợi ích cho sắc đẹp và làn da 3

Quá trình đổ mồ hôi luôn đem lại lợi ích cho làn da. Khi mồ hôi thoát ra, đồng nghĩa lỗ chân lông mở rộng và kéo theo các tạp chất và độc tố ra ngoài. Nó cũng giúp làn da của bạn sáng hơn.

Theo Tintuconline.com.vn

Những điều phụ nữ nghĩ trong lúc sex

Có thể bạn không tin, nhưng đó đúng là những điều chúng tôi đã nghĩ trong lúc sex. Chắc chắn sẽ có những điều vượt quá suy nghĩ của các chàng… vì vậy đừng quá bất ngờ.

Nếu ồn ào một chút, chàng sẽ kết thúc nhanh hơn

Chúng tôi phải thú nhận một thực tế, khi đã lên đến “đỉnh”, những cảm giác tuyệt vời sẽ không còn nữa ngay cả khi chàng rất nỗ lực. Để kết thúc nhanh chóng, chúng tôi “làm ồn” nhắm giúp chàng tăng tốc. Các chàng đừng đổ lỗi cho bản thân vì điều này. Các anh không kém, đó chỉ là sự chuyển đổi tự nhiên của cơ thể phụ nữ.

nhung-dieu-phu-nu-nghi-trong-luc-sex

Làm gì khi chàng đang chuẩn bị phụ kiện

Theo tính toàn của các chuyên gia, sẽ mất khoảng 12 giây để chàng hoàn thiện phụ kiện cho “cậu bé”. Đây thực sự là một khoảng thời gian chết đáng sợ với phụ nữ. Tuy nhiên, chúng tôi được khuyên,hãy biến quãng thời gian đáng sợ này trở nên ngọt ngào bằng nụ hôn nồng nàn ở tai hay trên khuôn mặt chàng.

Nếu kết thúc trong 15 phút, mình sẽ được ngủ đủ 8 tiếng

Chuyện yêu mang lại nhiều lợi ích và giấc ngủ cũng như vậy. Với việc phải căng sức để hoàn thành vai trò đa nhiệm của người phụ nữ hiện đại, chúng tôi cần cuộc yêu chất lượng chứ không phải một hành trình dài thiếu cảm xúc.

Khuôn mặt của anh ấy thật buồn cười

Rất xin lỗi khi phải để các anh biết điều này, nhưng đó là suy nghĩ của hầu hết phụ nữ về khuôn mặt của “đối tác” khi lên đỉnh. Cảm xúc thăng hoa khiến các cơ mặt của nam giới có những phản ứng bất thường và ở một số người, nó làm thay đổi hoàn toàn khuôn mặt của họ.

Không hiểu thời gian yêu của các cô gái khác kéo dài được bao lâu?

Không chỉ các chàng mới trăn trở về điều này, phụ nữ cũng như vậy. Chúng tôi không thích bị so sánh với người khác, nhưng rất muốn mang đến điều tốt nhất cho “đối tác”. Vì vậy, đừng tiết kiệm lời khen của mình, các chàng hãy chia sẻ về cảm xúc tuyệt vời của cuộc yêu. Điều này sẽ giúp nàng nồng nàn hơn trong lần sau.

Tại sao anh ấy lại im lặng?

Hầu hết đàn ông đều im lặng trong cuộc yêu. Tại sao lại như vậy? Đây là điều phụ nữ thường suy ngẫm khi chàng chẳng có phản ứng âm thanh nào trong suốt cuộc yêu. Nếu có thể, hãy giải thích với nàng của bạn để cô ấy hiểu.

nhung-dieu-phu-nu-nghi-trong-luc-sex

Nếu giả bộ cực khoái chàng có biết không?

Nhiều khi, dù không hứng thú, nhưng phụ nữ vẫn giả vờ lên đỉnh. Điều này khiến chúng tôi băn khoăn “liệu biết chàng có biết điều đó hay không”. Với phụ nữ, khi giả bộ cực khoái, cô ấy luôn cảm thấy hối hận, dằn vặt và cũng sợ bị chàng phát hiện. Nhìn chúng, chúng tôi luôn lo ngại về vấn đề này.

Theo Depplus.vn

Không hứng thú với “chuyện ấy” sau khi người thân qua đời, có bình thường?

Hứng thú tình dục chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố, chẳng hạn như những phiền não trong cuộc sống. Tình trạng này có thể gây lo lắng cho những người không “hiểu chuyện”. Phần hỏi đáp sau đây trên tạp chí Red Book sẽ giúp giải tỏa âu lo âu cho những người lâm vào tình trạng trên.

Người thân của tôi vừa qua đời và tôi không có hứng thú với chuyện ân ái, kể cả khi vợ tôi “khiêu chiến”. Điều này có bình thường không?

khong-hung-thu-voi-chuyen-ay-sau-khi-nguoi-than-qua-doi-co-binh-thuong

Ảnh minh họa: internet

Trả lời:

Bạn cần phải biết rằng, mỗi người xử lý nỗi buồn rất khác nhau. Một số người cảm thấy sự gần gũi với người đồng sàng có thể giúp họ vượt qua nỗi mất mát, nhưng cũng có những người mất hết mọi ham muốn. Vì vậy, bạn hoàn toàn không phải là “trường hợp cá biệt” trong vấn đề này.

Tất nhiên, bạn hãy cho chính mình thời gian để cảm giác ham muốn trở lại bình thường. Bạn đã trao đổi với bà xã về cảm giác của bạn hay chưa? Chỉ việc trò chuyện về điều đó sẽ mở ra các tuyến liên lạc tin cậy, vốn đóng vai trò then chốt đối với sự gần gũi. Và hãy tìm ra những cách khác để gắn kết cho đến khi sự hứng thú trở lại với bạn. Những hành động như âu yếm, xoa bóp hay bất cứ hành động nào cho phép chạm vào nhau và đem lại cảm giác an toàn cho “chính chủ”.

Bạn không thể khôi phục ham muốn tình dục của bạn một sớm một chiều, nhưng có thể làm từ từ. Nếu ngay cả chuyện đó khiến bạn choáng ngợp hay “quá tải”, hãy tìm đến một chuyên gia tâm lý. Những lời khuyên của chuyên gia sẽ giúp bạm giải quyết tình trạng “vô cảm” với chuyện phòng the.

Theo Phunuonline.com.vn