Quần áo hết xoắn rối, cuộc sống trọn niềm vui

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Máy giặt đã làm thay công việc nặng nhọc mà các chị em phụ nữ phải vất vả hàng giờ bên thau quần áo. Cuộc sống gia đình từ đó mở ra nhiều niềm vui mới cho người vợ, người mẹ. Nhưng hầu hết các máy giặt hiện nay vẫn có một nhược điểm lớn, đó là quần áo bị xoắn, rối và thắt vào nhau sau khi giặt, khiến các bà nội trợ phải mất thêm nhiều thời gian phơi phóng và là ủi. Thấu hiểu lo lắng này, máy giặt 3D Samsung ra đời, giảm thiểu tối đa việc quần áo xoắn rối, giúp việc giặt giũ trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Quần áo hết xoắn rối, cuộc sống trọn niềm vui

Theo một nghiên cứu mới đây của Samsung (*) đã cho thấy, với máy giặt thông thường, sau khi giặt 18 chiếc áo quần, trung bình sẽ có 5 chiếc bị rối và xoắn vào nhau. Nhưng với máy giặt 3D Samsung, xác suất quần áo bị rối và xoắn giảm chỉ còn 1 chiếc. Đó là nhờ máy giặt 3D Samsung ứng dụng công nghệ giặt Wobble 3D, tạo ra các luồng nước đa chiều, tác động từ nhiều phía: bên trái, bên phải, từ trên xuống và từ dưới lên, giảm xoắn, rối giúp quần áo thẳng thớm hơn sau khi giặt. Nhờ đó, bà nội trợ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian là ủi quần áo cho cả gia đình. Công việc giặt giũ cũng sẽ trở nên vô cùng đơn giản với các anh chồng, ngay cả với những anh chàng « a ma tơ » nhất.

(*) Nghiên cứu được thực hiện dựa trên việc thí nghiệm giữa hai sản phẩm máy giặt Samsung 10kg model cũ WA12VP và model mới WA12WP trong phòng nghiên cứu sản phẩm Samsung. Số lượng quần áo: 18 cái. Kết quả xoắn và rối phụ thuộc vào điều kiện giặt trong phòng thí nghiệm.

Tiết kiệm nước đến 40% so với máy giặt thông thường

Không chỉ khắc phục khuyết điểm quần áo xoắn rối, máy giặt 3D Samsung còn có thiết kế gờ mâm giặt đặc biệt, tạo sóng nước cao và mạnh, tiết kiệm nước đến 40% so với những loại máy giặt trước đây. Từ nay, với máy giặt 3D Samsung, các bà nội trợ đã có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ trong quỹ chi tiêu hàng tháng của gia đình. Một ưu điểm nữa làm nên sự khác biệt của máy giặt 3D Samsung so với các thế hệ máy giặt trước đây, đó là dao động nước 3 chiều, giúp kiểm soát lượng nước, giảm ma sát, bảo vệ sợi vải, từ đó quần áo được giặt sạch và bền hơn.

Với máy giặt 3D Samsung, quần áo sẽ không còn bị xoắn, rối và thắt vào nhau sau khi giặt. Ảnh: Samsung

Chức năng cải tiến cho việc giặt giũ dễ dàng hơn

Ngoài hai tính năng nổi trội so với máy giặt thông thường là giảm thiểu việc quần áo bị xoắn rối và tiết kiệm nước đến 40%, máy giặt 3D Samsung còn sở hữu nhiều chức năng cải tiến khác, giúp công việc giặt giũ của gia đình trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Lồng giặt kim cương với lỗ thoát nước nhỏ bằng 75% so với lồng giặt thông thường, giúp quần áo không bị tưa, sờn sau nhiều lần giặt. Hệ thống vắt cực khô Air Turbo Drying với tốc độ xoay nhanh, làm hơi ẩm trong quần áo thoát ra một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian phơi ngoài trời, đặc biệt là trong mùa mưa.

Ảnh: Samsung

Với thiết kế lịch sự với nắp nhiều màu trang nhã, máy giặt 3D Samsung là sự lựa chọn hoàn hảo cho góc giặt giũ của gia đình bạn. Máy giặt 3D Samsung hiện có 4 khối lượng giặt, đáp ứng nhu cầu giặt giũ của mọi gia đình: 7.8kg, 9kg, 10kg và 11kg. Máy hiện được bán trên thị trường với giá từ 5.490.000 đến 9.290.000 đồng.

Từ tháng 10 đến hết tháng 11/2011, khi mua máy giặt 3D Samsung, khách hàng sẽ được tặng ngay một máy hút bụi Samsung và 1kg nước giặt Ariel. Các chủ thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank sẽ được mua trả góp máy giặt với mức lãi suất ưu đãi 0%, trong vòng 6 tháng.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Quần áo hết xoắn rối, cuộc sống trọn niềm vui ( https://www.meo.vn/quan-ao-het-xoan-roi-cuoc-song-tron-niem-vui.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Gửi phản hồi