Người phụ nữ có khả năng miễn dịch với AIDS

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

TPO – Với 20 năm trong nghề mua vui cho đàn ông, đã phục vụ trên 2000 khách làng chơi trong điều kiện không an toàn, vậy mà người phụ nữ này vẫn không hề bị nhiễm căn bệnh Aids.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Liệu chị có giúp gì được cho các nhà khoa học trong trận chiến chống lại HIV hay không?                      

Người phụ nữ Kenia có hệ miễn dịch kiên cường ấy là Jacinta Kerabu (42 tuổi). Chị đã có 20 năm hành nghề mại dâm để kiếm sống, trong quãng đời cay cực đó chị đã phải phục vụ hơn 2000 khách mua dâm trong điều kiện không an toàn và không ít người trong số đó đã mang trong mình Virus HIV.

Nhưng thật bất ngờ và kỳ diệu, các nhà khoa học đã phát hiện ra một điều không tưởng:  Jacinta Kerabu hoàn toàn không vướng phải căn bệnh Aids.

Chính vì vậy mà các nhà khoa học đã hy vọng rằng: Thông qua việc nghiên cứu cơ thể của Jacinta Kerabu thì một ngày không xa chúng ta sẽ tìm ra được Vaccine tiêm chủng nhằm chống lại căn bệnh suy giảm hệ miễn dịch.

Lê Quân (Theo Bild)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Người phụ nữ có khả năng miễn dịch với AIDS ( https://www.meo.vn/nguoi-phu-nu-co-kha-nang-mien-dich-voi-aids.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply