“Phương thuốc” giúp trẻ lâu

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Chăm uống nước, thưởng thức bữa sáng an toàn và thải chất độc kịp thời chính là những phương thuốc hiệu quả giúp chúng ta trẻ lâu hơn.

Chăm uống nước và uống nước hợp lý

Nước chính là phương thuốc hữu hiệu khiến cho da mềm mại. Khi thiếu nước, da sẽ trở nên khô và không có độ đàn hồi.

Nước cũng là vật đảm bảo cho hoạt động trao đổi chất và các hoạt động sinh lý diễn ra bình thường.

Một cốc nước trước khi đi ngủ sẽ rất có lợi cho nhan sắc của phụ nữ. Khi ngủ, nước sẽ đi sâu vào từng tế bào.

Trước khi tắm, nên uống một cốc nước bởi khi tắm mồ hôi sẽ ra nhiều hơn bình thường gấp ba lần, quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn. Khi đó, nước sẽ được hấp thụ sâu vào từng tế bào.

 

Dùng bữa sáng an toàn

Một bữa sáng đủ chất và an toàn sẽ giúp chúng ta đối phó được với những mệt mỏi trong một ngày làm việc.

Nếu không ăn sáng, dạ dày sẽ bị ảnh hưởng, lúc đó cơ thể cảm thấy mệt mỏi, đau đầu. Nếu kéo dài tình trạng không ăn sáng, làn da sẽ trở nên khô hơn, nhiều nếp nhăn. Điều này sẽ đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ già hơn nếu thường xuyên không ăn sáng.

Nhưng nên nhớ đừng ăn sáng quá sớm hoặc dùng đồ ăn vặt làm bữa sáng, không tốt cho dạ dày của bạn đâu.

Thải chất độc kịp thời

Trong cuộc sống hàng ngày, chắc chắn chúng ta sẽ bị ảnh hưởng bởi những chất gây tổn hại cho sức khỏe. Những chất độc đó sẽ không thể thoát ra ngoài bằng hoạt động trao đổi chất, nó sẽ tích tụ lại thành rác trong cơ thể.

Vì vậy, mỗi buổi sáng, bạn nên tập hít thở sâu tại những nơi không khí trong lành để chất độc được thải ra ngoài cơ thể.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết “Phương thuốc” giúp trẻ lâu ( https://www.meo.vn/phuong-thuoc-giup-tre-lau.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply