Nghệ thuật mở màn chuyện “yêu”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Những chàng trai thường xuyên có những cử chỉ âu yếm với phụ nữ trước khi vào cuộc sẽ nhận thấy bạn tình của hộ hứng thú hơn với chuyện ấy.

Khúc dạo đầu là gì?

Khúc dạo đầu là những kích thích bên ngoài trước khi cả hai vào cuộc. Nó bao gồm nhiều hành động khác nhau như hôn, ôm ấp, vuốt ve…

Tại sao công đoạn mở màn lại quan trọng đến vậy? Những chàng trai thường xuyên có những cử chỉ âu yếm với phụ nữ trước khi vào cuộc sẽ nhận thấy bạn tình của hộ hứng thú hơn với chuyện ấy và dễ dàng đạt cực khoái hơn.

Hôn

Nhiều phụ nữ cho rằng hôn là hành động cơ bản trong quá trình âu yếm. Thông thường, hôn được xem như một hành động cực kỳ thân mật và mang lại thích thú cho họ bởi da ở môi và miệng rất nhạy cảm. Một số người lại cảm thấy cực kỳ thoải mái khi họ được kích thích ở tai, bên trong bắp đùi hoặc vùng bụng.

Vùng nhạy cảm


Vuốt ve là nhân tố then chốt trong quá trình âu yếm, bởi dưới da có rất nhiều các tế bào cảm giác (các đầu dây thần kinh) giúp truyền những tín hiệu thỏa mãn lên bộ não. Một số điểm nhạy cảm trên cơ thể như vùng kín, ngực, ngón tay, lòng bàn tay, đôi môi, lưỡi và lòng bàn chân là những nơi tập trung rất nhiều đầu dây thần kinh.

Chạm nhẹ

Đối với nhiều người, những cái chạm nhẹ lên da cũng trở thành những kích thích đặc biệt. Xoa lưng và massage cũng làm một số cảm thấy hưng phấn vô cùng. Số khác lại thích cơ thể mình được khám phá bởi một bàn tay mạnh mẽ.

Kích thích tinh thần

Đôi khi người ta nói rằng tâm hồn con người là nơi nhạy cảm nhất. Do đó, âu yếm không chỉ dừng lại ở thể xác , mà tâm hồn và cảm xúc của chúng ta cũng cần được âu yếm vậy. Nhiều người có thể bị kích thích dễ dàng bằng lời nói, và có thể trở nên hưng phấn bởi những lời tán tụng hoặc sự quan tâm chăm sóc.

Một số lại có những địa điểm họ cảm thấy cực kỳ thích thú (ví dụ như cùng nhau bên đống lửa ấm áp trong ngày đông giá lạnh). Vì vậy, hãy sắp xếp địa điểm hay trở nên mới lạ cũng có tác dụng tích cực cho khúc dạo đầu.

Mở rộng tâm hồn

Một số người cảm thấy thích thú với những hành động hoặc tình huống như làm ra vẻ thống trị hoặc phục tùng.

Nói chung, những hành động ấy đòi hỏi tâm hồn bạn mở rộng, sẵn sàng nhượng bộ người kia. Với một vài người, thậm chí những đau đớn nhẹ nhàng vừa phải cũng có tác dụng kích thích. Cắn hoặc cào nhẹ là những hành động rất bình thường trong quá trình mở màn.

Thành phần cơ bản của quá trình âu yếm là những kích thích về mặt tâm hồn và thể xác, lòng tin và thái độ quan tâm chăm sóc. Hành động có tác dụng kích thích đối với người này có thể trở thành không thể chấp nhận được đối với người kia. Do đó, một cuộc thảo luận cởi mở, tính nhạy cảm và sự chấp nhận là tối quan trọng cho quá trình tiếp cận.

Đã đến lúc tìm hiểu

Một lý do khác cho việc âu yếm đó là nó rất quan trọng để bạn gặt hái kinh nghiệm. Quá trình âu yếm là khoảng thời gian hoàn hảo để tìm hiểu những gì cô ấy thích và không thích mà không cần hỏi.

Các khái niệm âu yếm khác

Hãy quyến rũ nàng như lần đầu tiên hai người trở thành một. Đừng cho rằng chuyện ấy luôn luôn sẵn sàng.

Khiêu khích đối phương ngay cả khi thời gian và điều kiện không cho phép bạn làm chuyện ấy.

Sử dụng toàn bộ thị giác, thính giác, khứu giác, xúc giác và vị giác để có được kết quả tốt nhất.

Hãy kích thích tâm hồn người kia bằng cách tỏ ra nhạy cảm và sáng tạo.

Giữ mọi thứ luôn thay đổi. Bạn có thể nhìn, nghe hoặc cảm nhận những phản ứng của đối phương để biết liệu những kích thích của bạn có đạt đúng hiệu quả hay không. Hãy tỏ ra cởi mở.

Meo.vn (Theo Thegioiphunu)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Nghệ thuật mở màn chuyện “yêu” ( https://www.meo.vn/nghe-thuat-mo-man-chuyen-yeu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply