Mọc mụn ở cằm chứng tỏ cơ quan sinh dục yếu

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bạn hãy thường xuyên soi gương để biết sức khỏe của mình ra sao. Nếu nổi mụn nhiều ở cằm thì có thể cơ quan sinh dục hoạt động kém.

Tại sao có thể nhìn mặt mà đoán được bệnh? Lấy ví dụ về những người nói chuyện dễ gây thiện cảm. Trước tiên, phần lớn họ có sắc mặt hồng hào và ánh mắt trong sáng, da dẻ mịn màng. Lý do họ thực sự được yêu mến vì nhìn họ khỏe mạnh. Nguồn năng lượng mạnh mẽ này mang lại ấn tượng tốt và làm người đối diện vui vẻ, thoải mái hơn. Ngược lại, những người có sắc mặt tối, mắt vàng hoặc có nhiều tia máu, môi khô và da mụn thường mang lại ấn tượng ốm đau, bệnh tật. Bản thân họ cũng không được khỏe mạnh. Ở bệnh viện, lý do bác sĩ nhìn kỹ sắc mặt, mắt, lưỡi, miệng, màu da… của bệnh nhân trong lần đầu tiên gặp mặt cũng tương tự như vậy. Khuôn mặt mang nhiều thông tin về sức khỏe nên nó chính là tín hiệu để tìm hiểu tình trạng bệnh nhân. Bạn hãy soi gương hằng ngày để trở thành bác sĩ cho riêng mình nhé.

Da và sắc mặt

Khi nổi mụn ở trán, có thể đại tràng có vấn đề. Nổi mụn ở má là gan hoặc phổi không khỏe mạnh. Mụn nổi ở cằm thì có nhiều khả năng là bộ phận sinh dục và bàng quang làm việc không tốt.

Người có da mặt vàng thường thiếu máu hoặc mắc bệnh gan tụy. Người có da mặt hay đỏ, tái chứng tỏ cơ quan hô hấp và tim hoạt động không bình thường.

Nên soi gương thường xuyên để kiểm tra sức khỏe.
Ảnh: Inmagine.


Mắt  và mũi

Nếu mắt mỏi và hay bị chói, bạn có nguy cơ bị bệnh khô mắt hoặc suy giảm chức năng gan. Nếu mí mắt dưới sưng, bạn cần kiểm tra thận. Nếu hai bên cánh mũi sưng, có nhiều khả năng bạn bị viêm màng phổi hoặc viêm xoang. Nếu chóp mũi có màu trắng, điều này cảnh báo chức năng dạ dày của bạn đang suy giảm.

Môi và lưỡi

Nếu môi bị khô tức cơ thể bạn đang thiếu nước hoặc chức năng bộ phận sinh dục giảm sút. Nếu thường xuyên bị nhiệt miệng là do thiếu vitamin và chất khoáng.

Quan sát lưỡi chúng ta còn có thể tìm hiểu được những thói quen ăn uống xấu. Nếu toàn bộ lưỡi có màu trắng hoặc có chấm đen dày cũng chứng tỏ bạn ăn nhiều những món ngọt, trái cây, rượu…

Meo.vn (Theo BDV)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Mọc mụn ở cằm chứng tỏ cơ quan sinh dục yếu ( https://www.meo.vn/moc-mun-o-cam-chung-to-co-quan-sinh-duc-yeu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi