Quả dâu làm xoăn tóc thật tự nhiên

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bạn hãy thử dùng quả dâu bẳng bông xinh xắn này để tạo những lọn tóc xoăn thật tự nhiên trong ngày.
  
Không cần sử dụng đến những chiếc máy làm xoăn điện có thể làm khô và hỏng tóc, bạn đã có một cách mới để tạo mái tóc xoăn thật mềm mại và tự nhiên với quả dâu bằng bông độc đáo này. Quả dâu bông giữ cho tóc uốn cong mà không làm bạn thấy đau hay khó chịu, đặc biệt dễ chịu hơn khi bạn uốn xoăn tóc qua đêm khi ngủ.

Đây là một cách làm xoăn mới, rất hiệu quả và mềm mại hơn cho mái tóc. Bạn không còn cảm giác khó chịu và nặng đầu như khi sử dụng những chiếc lô nhựa cứng. Quả dâu bông mềm mại, êm ái lại rất nhẹ nhàng nữa, bạn thoải mái đi ngủ khi trên đầu vẫn cuốn quả dâu bông thật ngộ nghĩnh.

Cách sử dụng quả dâu bông làm xoăn tóc này vô cùng đơn giản. Bạn tách nửa quả dâu ra, lấy một lọn tóc nhỏ và bắt đầu cuốn và trong lõi quả dâu. Bạn nhớ cuốn chặt tay một chút, sau đó ấn chặt hai nửa quả dâu lại, cứ thế bạn để khoảng 3 đến 4 tiếng, tốt nhất là cuốn trước khi đi ngủ để sáng hôm sau là bạn đã có một mái tóc xoăn thật mềm mại và tự nhiên.

Nếu muốn làm xoăn nhanh hơn bạn có thể dùng máy sấy sấy sau khi uốn tóc vào quả dâu bông. Như vậy, bạn chỉ mất từ 15 đến 20 phút cho một mái tóc xoăn bồng bềnh.

[img]http://vzone.vn/Resources/2010_12_14/36337/3.jpg[/img]

Sau khi tháo quả dâu bông ra, bạn sử dụng keo mềm để giữ cho lọn tóc xoăn giữ được nếp mềm mại. Như vậy bạn đã có một mái tóc xoăn thật duyên dáng và xinh tươi trong ngày mùa đông này rồi.

Bạn có thể tìm thấy quả dâu bông uốn tóc xoăn này tại các của hàng mỹ phẩm trên phố Hàng Đào, Hà Nội

Theo Afamily

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Quả dâu làm xoăn tóc thật tự nhiên ( https://www.meo.vn/qua-dau-lam-xoan-toc-that-tu-nhien.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.khamchuabenh.com

Gửi phản hồi