Liệu pháp toàn diện giúp giải quyết tận gốc mụn nhọt, trứng cá, dị ứng, mẩn ngứa.

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mụn nhọt, mẩn ngứa, dị ứng,… là các bệnh về da thường gặp, gây khó chịu cho người bị, ảnh hưởng đến tâm lý, giao tiếp xã hội.

Tuy là bệnh hay gặp, dễ mắc phải nhưng đa số mọi người thường không biết cách phòng tránh, chữa trị hoặc tự chữa theo kinh nghiệm truyền miệng. Điều này rất nguy hiểm dễ làm cho bệnh nặng thêm và khó chữa. Vì vậy, việc tìm hiểu nguyên nhân để từ đó có biện pháp chữa trị phù hợp là rất cần thiết.

Nguyên nhân tích nhiệt độc

Theo Y học cổ truyền, nhiệt trong cơ thể có thể chia làm 2 loại: sinh nhiệt và tà nhiệt. Sinh nhiệt giúp tạo ra sức nóng cần thiết cho chuyển hóa của các tạng phủ và cơ quan trong cơ thể. Tà nhiệt (nhiệt độc) sẽ gây bệnh cho cơ thể. Nhiệt độc trong cơ thể có thể do hoạt động của các tạng phủ sinh ra hoặc được đưa từ bên ngoài vào. Bình thường, nhiệt độc được các cơ quan chuyển hóa và bài tiết hầu hết ra ngoài nên không gây bệnh cho cơ thể. Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó mà nhiệt độc không thoát ra được, tích tụ lại trong cơ thể, đến một mức độ nào đó thì sẽ biểu hiện ra bên ngoài gây ra mụn nhọt, mẩn ngứa, dị ứng…

Nhiệt độc tích tụ trong cơ thể tăng có thể do nguyên nhân từ bên trong hoặc bên ngoài. Nguyên nhân bên ngoài là do bị côn trùng cắn, rắn rết cắn, ngộ độc thức ăn…  Nguyên nhân bên trong là do chức năng hoạt động của các tạng phủ yếu đặc biệt là tạng can (gan) và thận không đủ sức thanh thải chất độc trong quá trình chuyển hóa sinh ra và ngưng tích lại. Khi bị tổn thương hoặc suy yếu, gan không còn khả năng chuyển hóa, thải trừ các chất độc, gây tích tụ các chất độc trong cơ thể. Khi thận quá yếu thì khả năng thanh lọc và thải chất độc ra khỏi cơ thể qua đường nước tiểu kém đi.

Giải tích nhiệt độc nhanh chóng và tận gốc

Theo các chuyên gia đông y, nhiệt độc tích trong cơ thể do bất cứ lý do nào muốn nhanh chóng loại bỏ tận gốc cần kết hợp cả hai liệu pháp ‘tả’ và ‘bổ’. Liệu pháp ‘tả’ để nhanh chóng làm mất đi nhiệt độc tích tụ trong cơ thể bằng cách sử dụng các thảo dược có tác dụng thanh nhiệt, giải độc và chống viêm. Liệu pháp ‘bổ’ để bồi bổ và tăng cường chức năng của các cơ quan có vai trò quan trọng trong chuyển hóa và thải trừ chất độc như gan và thận. Khi đó, khả năng thải trừ chất độc của cơ thể sẽ tăng do chất độc được tăng cường chuyển hóa qua gan, thải trừ ra ngoài qua thận. Lượng chất độc tích tụ trong cơ thể sẽ không còn đủ khả năng gây bệnh.

Trong tự nhiên, có rất nhiều thảo dược quý có tác dụng thanh nhiệt giải độc rất tốt với cả 2 tác dụng ‘tả’ và ‘bổ’ như trên đó là: Diệp hạ châu, Biển súc, Bồ công anh, Rau má, Cỏ nhọ nồi… Khi sử dụng phối hợp các thuốc thanh nhiệt giải độc với nhau trong một bài thuốc sẽ tạo nên tác dụng hiệp đồng của các vị thuốc, tạo hiệu quả điều trị vượt trội.

Sản phẩm thích hợp:

Dưỡng Can Linh giúp giải quyết tận gốc mụn nhọt, trứng cá, mẩn ngứa,… với 2 tác động vượt trội: vừa có tác dụng thanh nhiệt, tiêu độc, giải nhiệt tích từ bên trong cơ thể – từ đó điều trị triệt để mụn nhọt, trứng cá, nổi mề đay,… Đồng thời tăng cường chức năng thải độc của gan, ngăn ngừa và tránh mụn nhọt, trứng cá,… tái phát trở lại.

Dưỡng Can Linh là sản phẩm chiết xuất từ 5 loại dược liệu quý: Diệp hạ châu, Biển súc, Bồ công anh, Cỏ nhọ nồi, Rau má – thanh nhiệt giải độc, giúp các bạn trẻ thêm tự tin trong cuộc sống.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Theo 24h.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Liệu pháp toàn diện giúp giải quyết tận gốc mụn nhọt, trứng cá, dị ứng, mẩn ngứa. ( https://www.meo.vn/lieu-phap-toan-dien-giup-giai-quyet-tan-goc-mun-nhot-trung-ca-di-ung-man-ngua.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Gửi phản hồi