Không có cảm giác khi “yêu chồng”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mỗi lần quan hệ em đều không thấy có cảm giác hưng phấn. Có phải em bị bệnh gì không? Phải làm sao để bình thường như những phụ nữ khác? (Phan Tuyết Nhung)

Em và anh ấy lấy nhau đã được 6 tháng nhưng mỗi lần quan hệ em đều không thấy có cảm giác hưng phấn, trừ phi chồng em làm nóng em, lúc đó thì em thấy có cảm giác nhưng chỉ được một chút là hết. Nhưng lúc quan hệ thì em ko có cảm giác gì hết, không thấy sung sướng, mỗi lần em nhắm mắt cứ chảy nước mắt. Vợ chồng chỉ quan hệ 15 – 20 phút là em cảm thấy đau, dù muốn hay không vẫn không thể tiếp tục được nữa. Có phải em đã bị bệnh gì rồi chăng? Em phải làm sao để bình thường như bao phụ nữ khác đây?

Tư vấn:

Trước hết, nếu bạn nghi ngờ ‘có bệnh gì rồi’ thì nên đến bác sĩ khám xem thế nào? Nếu bị viêm nhiễm âm đạo gây đau đớn thì điều trị bằng kháng sinh chỉ một vài tuần là khỏi hẳn.

Nếu bác sĩ nói bình thường không có bệnh thì vấn đề là ở chỗ chồng bạn chưa biết cách ‘khởi động’.

Thông thường đàn ông ‘nổi hứng’ nhanh hơn phụ nữ. Vì thế đàn ông phải biết cách ‘dạo nhạc’ để đánh thức bản năng tình dục của vợ. Cách ‘dạo nhạc’ rất phong phú, đa dạng và ở mỗi phụ nữ không giống nhau. Nếu chồng bạn đã biết làm bạn ‘nóng’ lên được thì bạn phải trò chuyện cởi mở để anh ấy biết làm thế nào thì bạn hưng phấn và tiếp tục phát huy.

Nếu vợ chồng quan hệ thực sự (chồng đưa được ‘của quý’ vào âm đạo) mà kéo dài được 15-20 phút thì không phải là quá nhanh đâu. Khảo sát cho thấy đó là khoảng thời gian bình thường chấp nhận được rồi.

Khi tiếp tục mà thấy đau thì nên dừng lại ngay không nên cố gắng ‘chịu trận’, lâu dần sẽ sợ, gọi là chứng ‘ác cảm tình dục’ càng khó chữa hơn. Nguyên nhân đau có thể do âm đạo quá nhỏ phải sau một thời gian quan hệ sẽ giãn ra, quen dần và sẽ không đau nữa.  

Chúc bạn thành công!

Theo aFamily

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Không có cảm giác khi “yêu chồng” ( https://www.meo.vn/khong-co-cam-giac-khi-yeu-chong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply