Giảm nguy cơ ung thư phổi nhờ trái cây

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Ăn nhiều loại hoa quả, trái cây khác nhau mỗi ngày có thể giảm khoảng 25% nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi. Đó là kết luận của các nhà khoa học thuộc trường Y Andalusian (Tây Ban Nha), theo trang tin express.co.uk.


Các chuyên gia cho biết, ăn ít nhất 8 loại hoa quả và rau củ khác nhau mỗi ngày là “chìa khóa” giúp giảm nguy cơ ung thư phổi và đem lại nhiều ích lợi cho sức khỏe hơn so với việc chỉ ăn 4 loại hoa quả. Những ai có thói quen “phì phèo” cũng có thể giảm nguy cơ bị ung thư phổi nhưng điều này phụ thuộc vào sự đa dạng của loại hoa quả họ ăn chứ không phải số lượng.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Giảm nguy cơ ung thư phổi nhờ trái cây ( https://www.meo.vn/giam-nguy-co-ung-thu-phoi-nho-trai-cay.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi