Đối phó với da nhờn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Em 18 tuổi, da mặt rất nhờn và nhiều mụn nhỏ. Em thường xuyên rửa mặt (4-5 lần mỗi ngày, có lúc còn nhiều hơn) với sữa rửa mặt trị mụn nhưng mặt vẫn thường xuyên có mụn nhỏ và vẫn nhờn nhất là sau khi ngủ dậy.

Gần đây da mặt em có tiết ít chất nhờn hơn nhưng tình hình vẫn không khả quan. Em được biết nguyên nhân chính gây ra mụn và da nhờn là do cơ thể thiếu kẽm, điều đó có đúng không? Vậy em nên làm gì để da không còn nhờn và sạch mụn? Có nên uống thuốc để bổ sung lượng kẽm? (Phạm Huyền Trang).

Bạn đang ở độ tuổi 18 là lứa tuổi dậy thì, vì vậy, việc tuyến dầu hoạt động mạnh hay da gặp vấn đề mụn và chất nhờn là điều khó tránh.

Trong trường hợp này, bạn nên chọn cho mình một loại sản phẩm sữa rửa mặt để làm sạch cho da. Bạn có thể tham khảo sản phẩm Cleansing Gel & Tonic 2 in 1 của Babor là sản phẩm sữa rửa mặt kết hợp với nước tonic se khít lỗ chân lông.

Sản phẩm 2 trong 1 có tác dụng làm sạch dầu và bụi bẩn trong da, đồng thời thành phần tonic giúp se khít lỗ chân lông và cân bằng độ PH trên da.

Kết hợp với sử dụng sản phẩm B-Young Combination, kem dưỡng cho da dầu hỗn hợp có tác dụng điều tiết tuyến dầu hoạt động ổn định, chống hiện tượng bóng nhờn, nuôi dưỡng và bảo vệ da.

Bạn có thể uống thuốc bổ sung lượng kẽm cho cơ thể để cân bằng ổn định lại nội tiết bên trong.

Chi tiết liên hệ:

P&D cosmetic 67 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội.

Điện thoại: (04)5145090

Phòng chăm sóc khách hàng.

Điện thoại: (04) 5145093/ 5145090

Babor Day Spa : 77 Triệu Việt Vương, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 8226792.

Email : [email protected][email protected]

Theo Ngôisao.net

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply