Điều trị thiểu năng tuần hoàn não bằng cách nào?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đối với các nhân viên văn phòng, tình trạng thiểu năng tuần hoàn máu rất dễ gặp phải.

Xin cho hỏi, tôi bị các triệu chứng như đang ngồi, lúc đứng lên thì chóng mặt muốn té, hay đau đầu, đi đo điện não thì bác sĩ ghi là thiểu năng tuần hoàn não, vậy tôi nên chữa trị bằng cách nào, tôi nhân viên văn phòng, năm nay 44 tuổi.(Nguyễn Thị Nhàng)

dieu-tri-thieu-nang-tuan-hoan-nao-bang-cach-nao

Ảnh minh họa.

Thạc sĩ Hoàng Khánh Toàn:

Đối với các nhân viên văn phòng, tình trạng thiểu năng tuần hoàn máu rất dễ gặp phải. Bạn bị đau đầu chóng mặt, muốn té khi thay đổi tư thế điều đó là hoàn toàn phù hợp.

Lời khuyên với bạn lúc này là phải vệ sinh lao động một cách hợp lý nghĩa là không nên làm việc với máy tính trong phòng lạnh một thời gian quá dài, khi bạn thay đổi tư thế thì nên xoa ấm vùng cổ và từ từ thay đổi tư thế, tránh thay đổi đột ngột. Trong sinh hoạt hàng ngày, bạn nên trọng dụng những loại trà thuốc như trà nhân sâm, trà linh chi, trà gừng… và mạnh dạn sử dụng một số sản phẩm Đông dược có tác dụng cải thiện tuần hoàn não.

Theo Kienthuc.net.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Điều trị thiểu năng tuần hoàn não bằng cách nào? ( https://www.meo.vn/dieu-tri-thieu-nang-tuan-hoan-nao-bang-cach-nao.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi