Để bạn luôn tràn đầy cảm hứng ‘yêu’

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đôi lúc, những tác động bên ngoài dễ khiến bạn thấy thật nhàm chán, thậm chí ‘mất hứng’ hoàn toàn với chuyện ấy.

 

Vậy làm sao để cảm giác đó không xuất hiện trong đời sống lứa đôi? Một vài lời khuyên từ các chuyên gia dưới đây sẽ giúp bạn luôn thoải mái và tràn đầy ham muốn mỗi khi ân ái.

1. Sex cần được gắn kết với tình yêu

Nếu cho rằng sex là hai người cùng làm chuyện ấy thì bạn đã nhầm. Đôi khi, không cần phải “mây mưa”, bạn vẫn đạt được hưng phấn và khoái cảm. Điều quan trọng nhất để giữ ngọn lửa tình luôn cháy mỗi khi hai bạn gần gũi, chính là tình yêu. Đừng bao giờ coi sex như “sự trả bài”, bạn phải thường xuyên nộp đủ cho người ấy hay chỉ thực hiện để thỏa mãn nhu cầu bản thân, chỉ khi có tình yêu, chuyện ấy mới thật sự tuyệt vời và đời sống vợ chồng sẽ được bền lâu.

2. Học cách âu yếm

Âu yếm không đơn giản là cách thể hiện tình yêu của bạn với đối phương mà còn giúp thắt chặt mối quan hệ giữa hai người. Nếu bạn không đủ kiên nhẫn để thực hiện điều này, chuyện ấy dễ trở thành nghĩa vụ. Đừng vội vàng lao vào “làm việc” ngay khi nhìn thấy đối phương, bạn nên tìm hiểu những điểm nhạy cảm trên người nàng, từ từ vuốt ve, mớn trớn và hưởng thụ cảm giác kích thích.

3. Thư giãn

Áp lực công việc, những lo toan trong cuộc sống, tiền bạc, chăm sóc con cái… có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, tâm trạng và cả đời sống chăn gối của các cặp đôi. Vì vậy, bất cứ khi nào gặp vấn đề rắc rối hay stress… bạn cần phải thư giãn như tới tiệm spa chăm sóc sắc đẹp, tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng gia đình… để tinh thần thoải mái. Tâm trạng sảng khoái, chuyện ấy mới thăng hoa.

4. Lịch trình ‘yêu’ khoa học

Dù ân ái cần được làm theo cảm hứng nhưng nếu tuần này bạn thỏa sức yêu đương, tới tuần sau lại chẳng chạm đến nhau một lần vì đã quá mệt mỏi hay “ăn nhiều” đâm ngán, sẽ rất có hại cho sức khỏe. Hãy cùng lên lịch “làm việc” ít nhất một lần/một tuần và nhiều nhất là 3-4 lần/tuần. Cố gắng phân bổ lịch đều đặn, dành thời gian nghỉ vừa phải, không quá ngắn hay quá dài.

5. Tìm tòi và sáng tạo tư thế mới

Bạn có thể đọc qua sách báo, các trang mạng xã hội hay xin lời khuyên từ chính những người bạn thân của mình để biết thêm kinh nghiệm và làm mới chuyện ấy mỗi ngày. Tình dục cũng giống như công việc của bạn, không ngừng sáng tạo, mỗi ngày một tư thế mới sẽ làm tăng cảm hứng và giúp cả hai cùng thỏa mãn.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Để bạn luôn tràn đầy cảm hứng ‘yêu’ ( https://www.meo.vn/de-ban-luon-tran-day-cam-hung-yeu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi