Đàn ông khó chấp nhận…

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

 

Phụ nữ hay kể công:

“Không có tôi, anh làm sao có ngày hôm nay” – Nếu những thứ bạn bỏ ra là xuất phát từ tình yêu, bạn sẽ chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện được mất.

Nếu bạn đã bắt đầu để ý đến những gì mình “đầu tư” vào đối tác, thì có lẽ tình yêu của bạn không còn lớn nữa rồi.

Lúc này, tính toán thiệt hơn một chút cũng là điều dễ hiểu, nhưng bạn chỉ nên giữ nó cho riêng mình, chớ thẳng thừng đòi “bồi thường” như vậy. Điều đó không những chẳng có ích lợi gì mà còn khiến tình cảm vốn đã bấp bênh càng thêm chênh vênh.

Phụ nữ không thích… dựa dẫm chồng

Phụ nữ luôn hy vọng sẽ tìm được một bến đỗ bình yên, nơi họ luôn cảm thấy an tâm vì được yêu thương và che chở. Các đấng nam nhi phần nào ý thức được điều này nên luôn cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ. Lẽ đương nhiên họ cũng muốn được phái đẹp hiểu và ghi nhận những nỗ lực. Nếu chàng còn thiếu sót, bạn hãy chỉ dẫn cho chàng thay vì suốt ngày trách móc và làm tổn thương lòng tự trọng của chàng.

Phụ nữ nghi ngờ thái quá

Lo chàng thay lòng đổi dạ là tâm lí thường thấy của các chị em. Tuy vậy, đừng để nỗi lo lắng ấy thành mối nghi ngờ thường trực. Những câu tra hỏi như “tin nhắn này là của ai?”, “số điện thoại này sao lạ vậy?” … thật chẳng dễ chịu chút nào.

Tốt nhất bạn nên hạn chế kiểm tra điện thoại của chồng, bởi xem được những thứ không nên xem thì phụ nữ không vui, còn không có gì bất thường thì chồng cũng sẽ khó chịu. Mong chị em hãy biết tự kiềm chế.

Phụ nữ chê bai khả năng “yêu” của chồng

Đây là điều khiến đàn ông cảm thấy bị xúc phạm ghê gớm nhất. Cứ cho là anh ấy không mấy giỏi giang trong chuyện ấy, và bạn cũng không muốn gượng ép bản thân, nhưng không nên dùng cách này để cự tuyệt.

Cùng tâm sự để hiểu nhau hơn và nhiệt tình chỉ dẫn cho chàng khi “lâm trận” là một gợi ý để bạn cải thiện đời sống chăn gối của mình.

Phụ nữ hỏi: “Em và mẹ anh, anh yêu ai nhiều hơn?”

Quan hệ mẹ chồng nàng dâu là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên hòa khí trong gia đình. Đây cũng chính là vấn đề khiến các đức lang quân luôn phải khổ não.

Một người phụ nữ thấu tình đạt lí, biết đặt mình vào địa vị của chồng để suy nghĩ sẽ không bao giờ đưa ra câu hỏi này để làm khó chồng. Nhớ rằng mẹ chồng chứ đâu phải tình địch, đừng bắt chồng phải đặt tình yêu lên bàn cân.

Bị phụ nữ phủ định tiền đồ

Khi đã yêu và quyết định ở bên nhau, đôi bên cần ủng hộ và tin tưởng lẫn nhau. Một khi phụ nữ đã không còn lòng tin vào tiền đồ của đàn ông tức là đàn ông đã mất đi động lực chính để phấn đấu.

Với đàn ông, chỉ khi có được sự ủng hộ vững chắc từ hậu phương họ mới có thêm lòng tin và quyết tâm để làm nên kỳ tích. Ít nhất, họ mong muốn trong mắt người phụ nữ của mình, họ luôn là người đàn ông tuyệt vời nhất. Vì vậy, chị em đừng bao giờ thốt ra những lời thiếu tin tưởng vào năng lực của họ.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Đàn ông khó chấp nhận… ( https://www.meo.vn/dan-ong-kho-chap-nhan.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply