Chỉ ‘lên đỉnh’ khi vợ đã ngủ say

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

“Lần đầu ‘yêu’, bạn trai tôi không thể ‘lên đỉnh’ dù cả hai đã cố hết sức. Nhưng khi anh ấy ‘yêu’ lại một lần nữa trong lúc tôi đang ngủ say thì lại dễ dàng đạt cực khoái…”.

“… Và điều này đã trở thành ‘thông lệ’ ngay cả sau khi chúng tôi kết hôn: khi lâm trận thì không thể ‘lên đỉnh’, rồi sau đó đánh thức tôi dậy giữa đêm. Đôi lúc tôi cảm thấy rất khó chịu với kiểu ‘quan hệ’ này. Sau khi ân ái, anh ấy tỏ ra khá lạnh nhạt và dửng dưng, không muốn nói đến vấn đề này. Tôi không thể hiểu nổi thái độ đó và điều này khiến tôi tức giận. Tôi nên làm gì?”.

Chồng tôi chỉ đạt “cực khoái” sau khi vợ đã ngủ say. Ảnh: Inmagine.

Trả lời:

Có một vài lý do khiến một người đàn ông gặp khó đạt cực khoái. Có thể anh ấy không được kích thích đủ trong quá trình “giao ban”. Thỉnh thoảng vấn đề này xảy ra với những người đàn ông thường xuyên thủ dâm và họ khó chuyển đổi lại kiểu quan hệ thông thường sau khi đã lấy vợ. Đôi khi nguyên nhân là do trong đầu chồng bạn đang suy nghĩ đến chuyện khác, làm xao nhãng và tạo ra mối lo lắng. Có thể anh ấy yêu cầu bạn không quá chủ động trong “chuyện ấy” vì một vài lý do nào đó. Hoặc có khi việc sử dụng một loại thuốc nào đó cũng là “thủ phạm”.

Hãy cố gắng nói chuyện khi anh ấy cảm thấy thoải mái nhất, không phải trong hay ngay sau khi “yêu”. Đầu tiên, hãy nhắc đến những khía cạnh tích cực khi cả hai tận hưởng tình dục, những điều mà anh ấy làm tốt, sau đó hãy thử hỏi rằng: “Liệu em có thể giúp anh như thế nào?” hay “Điều gì xảy ra giữa lần ‘yêu’ đầu tiên của anh và khi anh đánh thức em giữa đêm, hai thời điểm này thực sự khác nhau?”. Một số mẹo nhỏ nói trên có thể giúp bạn lấy lại được giấc ngủ bình yên.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply