Bí quyết kho cá ngon mềm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Món cá kho tuy có vẻ dễ chế biến, nhưng để kho cá ngon, bạn cũng cần phải biết một số quy tắc sau.

Trước khi kho nên chiên sơ cá sơ ở nhiệt độ trung bình.

Đổ nước vừa ngập cá. Để lửa trung bình, khi cá sôi, vặn lửa nhỏ và om cho tới khi có mùi thơm.

Để cá không dính xoong, nên trở cá trong khi kho.

Nếu cá không được tươi thì trước khi kho nên dùng muối ăn xát vào cá (2 tiếng trước khi kho).

Có thể ngâm cá vào nước và dấm trước khi kho, cá sẽ mềm.


Theo Phụ nữ

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bí quyết kho cá ngon mềm ( https://www.meo.vn/bi-quyet-kho-ca-ngon-mem.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Gửi phản hồi