Bí quyết giữ làn da đẹp của Vanessa Hudgens

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Người đẹp của ‘High School Musical’ cho rằng một làn da đẹp chính là bí quyết giúp cô trông rạng rỡ hơn.

Hudgens cho biết cô đã được học rất nhiều kiến thức về việc chăm sóc da. Trong vai trò là đại diện của hãng mỹ phẩm Neutrogena, Hudgens tâm sự: ‘Tôi đã từng được làm việc với rất nhiều chuyên gia trang điểm hàng đầu của Hollywood, hầu hết họ đều khẳng định mọi phương pháp làm đẹp đều cần bắt đầu từ một làn da mịn màng. Đó là yếu tố quyết định làm nên vẻ đẹp của bạn. Vì thế tôi luôn quan tâm chăm sóc tới làn da của mình. Bất kể khi vội vàng vào buổi sáng hay mệt mỏi vào buổi tối, tôi luôn giành thời gian để rửa mặt sạch sẽ. Tôi thích sữa rửa mặt có hương nho, đặc biệt khi dùng vào buổi sáng, tôi cảm thấy vô cùng sảng khoái’. 

Người đẹp 21 tuổi cũng tiết lộ bí quyết trang điểm của mình, cô cho biết, chỉ cần thoa đậm một lớp kem dưỡng dưới mắt sẽ giúp ngăn chặn phần phấn thừa khi trang điểm mắt rơi xuống mặt: ‘Đó là một trong những bí quyết khiến tôi rất thích thú. Nhờ thế mà tôi không bị lem phấn mắt xuống phần dưới khuôn mặt. Sau khi hoàn tất phần trang điểm mắt, bạn chỉ cần dùng tay lau nhẹ lớp kem đó đi’. 

Vanessa Hudgens cũng vừa lọt vào danh sách bình chọn 5 sao teen có làn da đẹp nhất. Cùng với phong cách trang điểm rất tự nhiên, sao của High School Musical luôn tạo được dấu ấn đặc biệt mỗi khi xuất hiện.

(Theo Bưu điện Việt Nam)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bí quyết giữ làn da đẹp của Vanessa Hudgens ( https://www.meo.vn/bi-quyet-giu-lan-da-dep-cua-vanessa-hudgens.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply