Bí mật để trở nên hấp dẫn hơn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nam giới luôn bị cuốn hút bởi mẫu người phụ nữ mạnh mẽ, thông minh, cá tính, nhưng cũng thật tế nhị và sâu sắc.

 

Có khi nào bạn nghĩ rằng mình muốn trở thành một phụ nữ yếu đuối – một người không thể tự quyết định được điều gì và thích được người khác bảo phải làm gì? Thực tế thì một người phụ nữ yếu đuối thường không hấp dẫn, nam giới luôn bị cuốn hút bởi mẫu người phụ nữ mạnh mẽ, thông minh, cá tính, nhưng cũng thật tế nhị và sâu sắc.
1. Sự thông minh
Trí thông minh là kết quả của di truyền kết hợp với giáo dục và xã hội. Trí thông minh không ở một mức độ cố định trong suốt cuộc đời. Trí thông minh sẽ phát triển thêm nếu được học hỏi và được kích thích, nó suy giảm đi khi thiếu sự vận động.
Những người phụ nữ thông minh thường có sức hấp dẫn đối với người khác giới, khiến họ ngưỡng mộ và muốn được kết bạn. Một người phụ nữ thông minh luôn biết bản thân mình muốn gì và muốn người đàn ông của mình làm gì? Không phải là tất cả, nhưng thường thì người phụ nữ thông minh biết cách dung hoà các mối quan hệ và giữ gìn được mái ấm hạnh phúc hơn.
2. Sự trung thực, thẳng thắn
Trong cuộc sống đôi khi thật dễ để nói dối hơn là trung thực về mọi thứ. Trung thực là một trong những đức tính số 1 mà các đấng mày râu luôn muốn người phụ nữ của mình sở hữu nó.
Sự trung thực của phái yếu khiến nam giới cảm thấy tin tưởng và càng yêu nhiều hơn. Trong cuộc sống vợ chồng, sự trung thực, thẳng thắn lại càng cần thiết, vì nó là ngọn lửa hâm nóng sự tin tưởng lẫn nhau, làm tình yêu chân thành của hai vợ chồng càng thêm nồng nàn.
3. Khát vọng và sự đam mê
Khát vọng khiến cho mỗi người sống có ích hơn và luôn cố gắng phấn đấu nhiều hơn để cuộc sống của mình ngày càng trở nên hạnh phúc. Bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn người phụ nữ của mình luôn sống có hoài bão, có mơ ước để cùng nhau cố gắng và vượt qua những chông gai của cuộc đời.
Niềm đam mê thường đi kèm với khát vọng, nó khiến người phụ nữ trở nên cá tính hơn, mạnh mẽ hơn. Có đam mê thì người phụ nữ mới thành công trong công việc, mới giữ được “lửa” trong đời sống “gối chăn”…
Nếu người phụ nữ của bạn không thích thưởng thức âm nhạc thì bạn và nàng sẽ không thể đồng điệu trong vấn đề ấy. Nếu nàng của bạn không thích nấu ăn thì đương nhiên bạn sẽ chẳng mấy khi được thưởng thức những món ngon từ tay nàng…
4. Có đủ sức mạnh để nói “không”
Khi người yêu cũ của nàng muốn quay lại và nếu người đó không thực sự xứng đáng với nàng, nàng có đủ lý trí để có thể từ chối: “Không”. Một người bạn trai vừa được nàng nhận lời yêu nhưng luôn muốn vượt qua giới hạn và nàng cũng đủ lý trí, cứng rắn và quyết đoán để từ chối: “Không”…
Đấy là những người phụ nữ luôn khiến các đấng mày râu ngưỡng mộ và họ như những thỏi nam châm cuốn hút các chàng. Người phụ nữ lý trí và cứng rắn luôn tự biết mình cần phải làm gì, bản thân mình muốn gì và những quyết định ấy là của mình chứ không chịu ảnh hưởng từ người khác.
Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply