Bánh hương cốm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nguyên liệu: 50g cốm tươi, 50ml sữa đặc, 20g cơm dừa nạo, 50ml nước cốt dừa, đường vừa đủ. Bột chiên tôm, bột nếp, bột thơm, mỗi thứ một ít.

Thực hiện:

– Cốm tươi trộn đều với đường kính, dừa nạo, nước cốt dừa, sữa đặc cho quyện đều với nhau.

– Bột chiên tôm, bột nếp, bột thơm trộn đều với ít nước, tạo thành hỗn hợp sền sệt, đem trộn lẫn với các nguyên liệu trên.

– Đổ nguyên liệu vào khuôn định hình tròn hoặc vuông, cho vào lò nướng cho chín vàng, thơm.

Hướng dẫn: Cơm chay Bồ Đề Tâm (63 Trần Duy Hưng, Q.Cầu Giấy; 32 Bà Triệu, Q.Hoàn Kiếm; 9 Nguyễn Gia Thiều, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội)

 

Meo.vn (Theo PNO)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bánh hương cốm ( https://www.meo.vn/banh-huong-com.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply