Huyền thoại quyền Anh Muhammad Ali qua đời

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Huyền thoại của làng quyền Anh thế giới, Muhammad Ali đã chính thức đi về cõi vĩnh hằng ở tuổi 74 vào sáng nay tại Texas

Hồi đầu tuần, Muhammad Ali được đưa vào một bệnh viện ở Texas trong tình trạng suy hô hấp trầm trọng. Sau 2 ngày điều trị, đại diện của ông iết lộ rằng sức khỏe của Ali đã khá hơn và ông sẽ sớm được xuất viện.

Tuy nhiên, đến ngày hôm qua, tình trạng sức khỏe của ông đã đột ngột xấu đi và đến sáng ngày 4/6 theo giờ Việt Nam, Ali đã vĩnh viễn ra đi ở tuổi 74.

huyen-thoai-quyen-anh-muhammad-ali-qua-doi

Huyền thoại Muhammad Ali qua đời ở tuổi 74. (Ảnh: AP).

Lễ tang của ông sẽ được tổ chức trong vài ngày tới tại nơi huyền thoại quyền Anh này sinh ra, đó là thành phố Louisville, tiểu bang Kentucky, Mỹ.

Những căn bệnh về hô hấp của Ali là hệ quả của căn bệnh Parkinson mà ông đã phát hiện mình mắc phải từ năm 1984. Trong suốt hơn 30 năm qua, Muhammad Ali liên tục phải vào bệnh viện để điều trị.

Muhammed Ali sinh ngày 17/1/1942 và nổi tiếng sau khi giành HCV ở Olympic Rome 1960. Ali thống trị làng quyền Anh hạng nặng từ 25/2/1965 tới 20/6/1967 với 8 chức vô địch thế giới liên tiếp.

Sau đó, ông giải nghệ năm 1981. Trong sự nghiệp của mình, Ali từng chơi tổng cộng 61 trận, giành 56 chiến thắng (37 trận thắng bằng knock-out). Ông được các tạp chí thể thao quốc tế bầu chọn là “Vận động viên vĩ đại nhất thế kỷ 20″.

Theo Trần Tiến/VOV.vn

The post Huyền thoại quyền Anh Muhammad Ali qua đời appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Huyền thoại quyền Anh Muhammad Ali qua đời ( https://www.meo.vn/huyen-thoai-quyen-anh-muhammad-ali-qua-doi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply