Cô gái sẽ chết nếu quá vui mừng hay phấn khích

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một thiếu nữ ở Anh mắc căn bệnh hiếm gặp. Cô sẽ chết nếu quá vui mừng hay phấn khích.
co-gai-se-chet-neu-qua-vui-mung-hay-phan-khich
Nếu quá vui mừng tim Hannah sẽ ngừng đập
Hannah Bowness-Major (13 tuổi) sống tại Cheshire, nước Anh mắc bệnh Addison. Trên toàn nước Anh chỉ có 160 trẻ em mắc bệnh này. Bệnh Addison khiến tuyến thượng thận của Hannah không sản xuất đủ cortisol – một hoóc môn cần thiết để điều hòa huyết áp và hệ miễn dịch.
co-gai-se-chet-neu-qua-vui-mung-hay-phan-khich
Hannah phải vào viện nhiều lần  
Khi mức độ cortisol trong cơ thể giảm đột ngột, Hannah sẽ bị nôn, đau bụng, tụt huyết áp và đột quỵ. Nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến tử vong. Bệnh Addison cũng khiến Hannah bị suy nhược, mệt mỏi, chán ăn và hay chóng mặt.
co-gai-se-chet-neu-qua-vui-mung-hay-phan-khich
Mỗi ngày cô phải uống 30 loại thuốc
Thêm vào đó, khi Hannah quá vui mừng hoặc phấn khích, tim cô sẽ ngừng đập. Căn bệnh này chưa có cách điều trị dứt điểm. Mỗi ngày, Hannah cần uống hỗn hợp 30 loại thuốc để duy trì cuộc sống. Hiện tại, gia đình Hannah đang quyên góp tiền để mua máy bơm hydrocortisone, chiếc máy gắn vào cơ thể để cung cấp cortisol cho cô.
Theo Afamily.vn
The post Cô gái sẽ chết nếu quá vui mừng hay phấn khích appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cô gái sẽ chết nếu quá vui mừng hay phấn khích ( https://www.meo.vn/co-gai-se-chet-neu-qua-vui-mung-hay-phan-khich.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply