6 biện pháp tự nhiên tăng kích cỡ “núi đôi”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Dù bạn là cô gái 20 hay phụ nữ tuổi 30 thì hãy thử áp dụng một trong những biện pháp tự nhiên sau để cải thiện kích cỡ núi đôi của mình trước khi quyết định phẫu thuật. Vì lẽ đó, hàng năm có hàng ngàn phụ nữ vẫn âm thầm tiến hành phẫu thuật nâng ngực cho dù phải chi phí với giá đắt đỏ.

Tuy nhiên đi kèm với những phẫu thuật này là một rủi ro đáng kể mà các phụ nữ phải cảnh giác trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực. Do đó, để an toàn hơn, chị em nên áp dụng những cách làm tăng kích cỡ ngực tự nhiên sau. Chúng vừa cho bạn cảm giác hấp dẫn tự tin hơn mà lại an toàn hơn cho sức khỏe.

1. Tập thể dục

Bằng cách tăng cường các cơ ngực ở bên dưới mô núi đôi, ngực của bạn có thể được cải thiện và nhìn lớn hơn.


Để có hiệu quả cao nhất, bạn nên kết thân với những bài tập tác động nhiều đến cơ ngực và tay. Chẳng hạn như bạn có thể luyện tập với tạ hay với quả bóng nhiều nhịp mỗi ngày cũng giúp kích cỡ ngực săn chắc và nhỉnh hơn.

2. Mặc kích cỡ áo ngực phù hợp

Kích thước áo ngực phù hợp chính là chìa khóa để giúp núi đôi thoải mái  nhất mà từ đó có thể hỗ trợ tăng thêm kích cỡ ngực cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến thời gian sử dụng áo ngực, đặc biệt hãy ‘thả rông’ núi đôi của bạn mỗi khi đi ngủ để giúp tăng tuần hoàn máu cho núi đôi.


3. Make up cho núi đôi

Để tăng cường sự phân cắt của 2 trái núi, bạn có thể cầu viện tới phương pháp make up cho ‘khe núi’. Điều này sẽ khiến cho khu vực này thêm có chiều sâu, gợi cảm, bí ẩn, lôi cuốn hơn.

4. Độn ngực

Các cup độn này có thể được mua dễ dàng và được áp dụng với băng hai mặt cho vừa khít trong áo ngực của bạn để không bị rơi  ra hoặc bị phát hiện.

Hãy tìm những chất liệu ít gây dị ứng nếu bạn có làn da nhạy cảm và hoặc nếu bạn có quá nhiều mồ hôi vùng núi.


5. Mặc áo sơ mi phù hợp

Quần áo phù hợp cũng sẽ làm nổi bật kích cỡ và hình dáng tròn đầy của núi đôi của bạn. Do đó, bạn nên chú ý đặc biệt trong việc lựa chọn áo sơ mi.

Nói chung bạn nên chọn quần áo phù hợp, đúng cách và không mặc những chiếc áo sơ mi có quá nhiều sự phân cắt, chúng sẽ không làm nổi bật núi đôi của bạn.

6. Uống nhiều nước

Để có núi đôi tròn đầy, lượng nước khuyến cáo các chị em cần phải uống là không có giới hạn hoặc ít nhất bao gồm 6-8 cốc mỗi ngày. Điều này sẽ giúp giữ cho làn da trên núi đôi của bạn khỏe mạnh và luôn mềm mại.

Lưu ý:

Có nhiều cách để tăng cường kích thước bộ ngực cho bạn một cách tự nhiên không có những rủi ro cho sức khỏe.


Các chị em hãy lưu ý và thử áp dụng một hoặc một số các đề xuất này để cải thiện kích cỡ núi đôi của bạn trước khi quyết định trải qua  cuộc phẫu thuật đầy nguy hiểm.

(Theo afamily)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply