3 điều chàng ít tiết lộ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Liệu bạn hiểu gì về sức tưởng tượng và đam mê cháy bỏng của đàn ông trong tình dục.

 

Dưới đây là một vài bí mật yêu đương và những điều dễ làm cho một chàng trai bị kích động.

1. Không hết mình khi làm “chuyện ấy”

Phái yếu đừng tưởng rằng khi “thực thi” chuyện ấy, cánh đàn ông sẽ dồn hết “tâm huyết” vào cuộc. Thật ra, đa phần là họ đang bận suy nghĩ một chuyện khác. Dĩ nhiên không phải một hình bóng phụ nữ nào đó, mà chính xác là một chuyện gì đó chẳng hề liên quan đến sex nhưng đảm bảo vẫn không làm mất khí thế “sa trường”. Có thể là một trận bóng đá sắp diễn ra vào rạng sáng ngày mai, hay một cuộc đua xe mà họ tưởng tượng mình là một cua-rơ “bách chiến bách thắng”.

Một chàng thú nhận: “Đó là cách chi phối sự tập trung để cuộc vui không kết thúc quá sớm. Khi nghĩ đến những vấn đề ngoài sex, tôi luôn duy trì tốt “độ bền” và đương nhiên, bà xã cũng hài lòng hơn”.

2. Thích “tác nghiệp” ở cửa sau

Hầu hết chị em rất xấu hổ khi đề nghị sinh hoạt giới tính ở khu vực khó nói này. Một vài người sẽ nói “quên nó đi” nếu lần đầu tiên đối tác nam đề cập đến ý tưởng đó.

Mặc dù điều này nghe hơi ích kỷ một chút, nhưng thực tế thì anh ấy kiểm soát được tình hình và hoàn toàn nắm quyền chủ động khi ở tư thế yêu này. Niềm vui sướng hay sự thỏa mãn của bạn tình nữ hoàn toàn nằm trong tay anh ta. Các chàng thích ý tưởng ‘tấn công’ nàng từ phía sau và kích thích mọi dây thần kinh ở hậu môn để khiến nàng lên đỉnh. Và nếu bạn thích thế và lên được đỉnh bằng cách đó, các chàng thực sự muốn ngồi dậy và vỗ ngực đầy tự hào.

3. Trực quan

Vẻ đẹp của thân thể phụ nữ luôn hấp dẫn phái nam và họ không bỏ sót cơ hội để nhìn ngắm những đường cong tuyệt mỹ nơi bạn. Những đường cong gợi cảm trên cơ thể phụ nữ thoắt ẩn thoắt hiện, dịu dàng e ấp sẽ mê hoặc được trái tim của bao nhiêu người đàn ông.

Đối tác nam thích được ngồi và thưởng thức màn trình diễn của bạn tình. Chỉ cần ngắm bạn nhảy khêu gợi, mơn man thân thể và tận hưởng khoái cảm đang đến điều đó cũng đủ làm máu chàng chảy mạnh hơn.

 

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 3 điều chàng ít tiết lộ ( https://www.meo.vn/3-dieu-chang-it-tiet-lo.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply