11 điều giữ gìn hạnh phúc lứa đôi

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một mối quan hệ muốn bền chặt, bên cạnh tình yêu còn cần rất nhiều yếu tố khác.

 

Hybridmom đã đưa ra danh sách liệt kê 11 điều quan trọng giúp bạn gìn giữ được niềm vui và ‘lửa’ yêu với người ấy.
1. Tôn trọng: Một người vợ khéo léo sẽ không bao giờ dùng giọng hách dịch để nói chuyện với chồng. Đàn ông không thể chấp nhận một người vợ coi thường mình.

2. Tình yêu: Hai người chỉ có thể tiếp tục duy trì cuộc hẹn hò và đời sống hôn nhân hạnh phúc khi có được tình yêu chân thật.

3. Đời sống chăn gối: Không thể phủ nhận được chuyện ấy rất quan trọng, giúp gắn kết mối quan hệ bền chặt. Tuy nhiên, để việc “yêu” một người trong suốt cả cuộc đời không nhàm chán, cặp đôi cần phải thường xuyên trau dồi kiến thức và kỹ năng tình dục.

4. Chia sẻ cuộc sống nhưng tôn trọng không gian riêng của đối phương: Dù đã kết hôn hay chưa, hai bạn phải thừa nhận rằng mỗi người vẫn cần có không gian riêng và không ai được phép xâm phạm. Bạn và người ấy cùng chia sẻ, gánh vác công việc gia đình, quan tâm tới đối phương nhưng đôi lúc, phải để cả hai được tự do hẹn hò với bạn bè hay làm những việc mình yêu thích.

5. Trung thực: Bạn và đối phương cần thẳng thắn với nhau trong tất cả mọi chuyện. Giấu giếm chỉ làm cho cuộc sống lứa đôi thêm phần căng thẳng.

6. Tin tưởng: Một chút ghen tuông làm tình yêu thêm “mặn” nhưng nếu bạn thường xuyên nghi ngờ đối phương, dễ đẩy mối quan hệ tới bờ vực thẳm. Vì vậy, tin tưởng lẫn nhau sẽ giúp hai bạn gần gũi, tình yêu bền chặt.

7. Nhận lỗi: Ai cũng có lúc mắc sai phạm và bạn không ngoại lệ. Nếu nhận thấy bản thân thực sự làm sai, bạn không nên vì sĩ diện hay sự cố chấp, quyết không xin lỗi khiến mọi chuyện càng trở nên căng thẳng.

8. Học cách tha thứ: Sai lầm cần nhận được sự tha thứ và khi đã quyết định bỏ qua cho nửa kia, đừng bao giờ nhắc lại điều đó lần nữa.

9. Giao tiếp: Đây là bí quyết “thần kỳ” để có được một mối quan hệ tốt đẹp. Có thể cùng trò chuyện và trao đổi với, hai bạn mới hoàn toàn thoải mái khi ở bên nhau.

10. Đánh giá cao đối phương: Nếu bạn thực sự yêu một người, bạn cần đánh giá tốt về người ấy và để nửa kia biết rằng bạn rất hài lòng và tự hào về chàng.

11. Tự tin với chính mình: Chỉ khi tin vào bản thân, bạn mới có thể làm tốt mọi việc. Đa số phụ nữ đều rất nhạy cảm với cân nặng. Một chút thay đổi về bề ngoài đủ khiến họ mất tự nhiên, làm họ không thể hiện được hết mình, đàn ông không mấy thích điều này. Tự tin sẽ là chìa khóa dẫn bạn tới mọi thành công trong một mối quan hệ cũng như cuộc sống hàng ngày.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 11 điều giữ gìn hạnh phúc lứa đôi ( https://www.meo.vn/11-dieu-giu-gin-hanh-phuc-lua-doi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi