Triệu chứng thường gặp ở người nghiện sex “ảo”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

 Nghiện sex “ảo” ngày càng trở thành một vấn đề trong xã hội hiện đại.

Khi một người thường xuyên sử dụng internet để thỏa mãn ham muốn tình dục thì họ rất dễ lâm vào tình trạng nghiện sex “ảo”.

sex
Ảnh minh họa

Dưới đây là những triệu chứng thường gặp ở người nghiện sex “ảo”:

– Những người nghiện sex “ảo” dành hàng giờ để xem phim khiêu dâm hoặc các nội dung dâm dục trên internet. Họ luôn cảm thấy khao khát muốn xem những nội dung đó.

– Họ luôn thích tham gia vào các cuộc chat sex trên mạng. Đối với họ, đó là cách để thỏa mãn trí tưởng tượng về sex.

– Những người này luôn bận rộn với các cuộc nói chuyện và hoạt động tình dục ảo trong khi quên mất thời gian và không gian thực. Dạng hành vi này ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống gia đình của họ.

– Người nghiện sex “ảo” luôn cảm thấy tức giận và kích thích nếu không thể truy cập internet. Đối với họ thì đây như một liều thuốc mà nếu thiếu nó họ không thể trở lại bình thường.

– Họ có ít hấp dẫn và khoái cảm trong đời sống tình dục thực. Họ bắt đầu so sánh tình dục thực và tình dục “ảo” khiến họ cảm thấy không thỏa mãn.

– Sex luôn thường trực trong tâm trí của những người này và họ luôn tưởng tượng về sex.

– Những người nghiện sex “ảo” luôn phòng thủ khi bị những người khác nói rằng họ dành nhiều thời gian trên internet. Họ lo sợ bị bắt gặp và điều này khiến họ luôn hoài nghi.

– Cảm giác tội lỗi luôn thường trực trong họ song họ không thể kiểm soát sự thôi thúc của mình với tình dục “ảo”.

– Họ không ngần ngại bỏ tiền để xem những nội dung khiêu dâm trên các trang web “đen”.

– Do dành quá nhiều thời gian trên internet, họ luôn cảm thấy tách biệt khỏi gia đình và bạn bè. Họ cũng cảm thấy cô đơn, bị phớt lờ và xem internet là người bạn duy nhất. Họ sẵn sàng chia sẻ những quan điểm về tình dục với những người bạn “ảo” thông qua internet.

(Theo ANTD)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Triệu chứng thường gặp ở người nghiện sex “ảo” ( https://www.meo.vn/trieu-chung-thuong-gap-o-nguoi-nghien-sex-ao.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply