Trào lưu tóc được sao Việt chọn nhiều nhất?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hãy nhìn xem các mỹ nhân việt đang tích cực lăng – xê cho kiểu tóc nào nhiều nhất nhé.

Đó là kiểu tóc xoăn hoặc được uốn lọn cổ điển được dự đoán là kiểu tóc sẽ lên ngôi trong mùa thu đông năm nay. Kiểu tóc lạ mắt này tạo cho bạn nét quyến rũ với phảng chất chút hoài cổ xa xăm vừa lạ lại vừa quen. Nếu bạn đã sẵn sàng để trở thành tâm điểm của đám đông thì sự kết hợp tuyệt vời cùng màu son đỏ cherry sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn!

Tăng Thanh Hà và Thanh Hằng

Hai kiều nữ có được sức hút lạ thường từ kiểu tóc xoăn buông. Kiểu tóc mang nét nhấn cổ điển hòa quyện trong vẻ đẹp và không gian hiện đại.

Ngoài ra, một kiểu tóc rất yêu thích của Thanh Hằng khác có tên là Bidi. Đây là một lựa chọn thích hợp dành cho các bạn có tóc ở độ dài trung bình. Một lời khuyên cho bạn là nếu bạn muốn áp dụng kiểu tóc này thì bạn cần chăm sóc tóc với dầu gội, dưỡng để tăng độ dày cho tóc bởi một mái tóc dày sẽ dễ dàng tạo dáng tóc theo ý muốn.


Một vài gợi ý với tóc xoăn Bidi

Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân rất chịu khó biến hóa với mái tóc ngắn. Cô thường chải lệch ngôi và tạo sóng lệch cho một bên. Ngô Thanh Vân thích chọn kiểu tóc chọn xoăn sóng và vuốt gel để cố định dáng tóc hoặc chọn xoăn lọn với phần tóc mái được tạo kiểu cẩn thận.

Xem ra Ngô Thanh Vân rất mê kiểu tóc này

Vũ Thu Phương

Vũ Thu Phương với những tạo kiểu tóc búi lạ mắt. Điểm nhấn ở phần mái được uốn sóng hoặc tạo kiểu rất độc đáo giúp tôn lên các nét đẹp trong gương mặt của cô.

Trào lưu tóc cổ điển này đang lan rộng và được dự đoán sẽ trở thành tâm điểm của mùa thu- đông 2010 năm nay


Diễn viên Cathy Uyên

Ca sỹ Lưu Hương Giang


Á hậu Thiên Lý

(Theo 2sao)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Trào lưu tóc được sao Việt chọn nhiều nhất? ( https://www.meo.vn/trao-luu-toc-duoc-sao-viet-chon-nhieu-nhat.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply