Trang phục giúp bạn kéo dài đôi chân

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Không chỉ giúp tôn thêm vẻ đẹp, trang phục còn đóng vai trò quan trọng giúp bạn che đi những khiếm khuyết của cơ thể.Với những mẹo vặt dưới đây, sẽ giúp bạn dài ra vài cm đấy nhé.

Trong thời đại tôn vinh cặp chân dài thì sẽ thật không may mắn cho những ai trót sở hữu cặp chân ngắn. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách lựa chọn trang phục hợp lý thì sẽ giúp nối cặp giò của bạn thêm vài centimet. Sau đây là một số gợi ý:


1. Giày cao gót
Một đôi giày cao gót sẽ giúp kéo dài đôi chân bạn, làm chúng trông mỏng đi và chắc chắn trông bạn sẽ cao hơn. Tuy nhiên, khi bạn sở hữu một vóc dáng quá mini thì đừng lựa chọn những đôi giày có chiều cao quá 12 cm vì nó khiến cho bạn trông như đang đi cà kheo. Ngoài ra, giày cao gót tuy gợi cảm nhưng không phải lúc nào cũng phù hợp với hoàn cảnh. Nếu như công việc của bạn phải di chuyển nhiều thì nên chọn một đôi giày cao vừa phải để tránh ảnh hưởng tới cột sống. Hiện nay, những đôi giày cao gót thường có xu hướng đệm thêm vài centimet cho phần mũi để giúp các đầu ngón chân bớt phải đau đớn khi gánh chịu lực của toàn bộ cơ thể trên một đôi giày cao chót vót.

Giày cao gót với phần mũi được thiết kế cao giúp đôi chân thoải mái hơn.
2. Tất da chân
Đừng nghĩ tất chỉ có tác dụng che khuyết điểm cho đôi chân, nó còn giúp đôi chân gọn hơn, vì thế cảm giác như chân bạn được kéo dài ra. Hiện nay bên cạnh tất da chân màu da hay màu đen thì có rất nhiều loại hoa văn cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, với những người muốn có cặp chân dài thì nên chọn hoa văn kẻ sọc và tuyệt đối tránh chấm bi hay kẻ caro.

Tất da chân với những đường kẻ chìm giúp kéo dài chân.
3. Quần cạp cao
Xu hướng cho mùa hạ năm nay là các kiểu quần short eo cao kết hợp với thắt lưng mảnh. Nhờ cách này mà bạn cảm giác chân mình được cộng thêm vài centimet, đặc biệt khi kết hợp cùng đôi giày cao gót. Để tạo cảm giác cân bằng cho cơ thể, thường các bạn nữ nên kết hợp mốt quần này với áo phông ôm vừa phải.

Quần cạp cao kết hợp giày và thắt lưng giúp bạn ăn gian thêm vài cm.

4. Quần skinny
Mốt quần skinny đã giúp tạo cảm giác đôi chân của bạn dài hơn với những đường gân chạy sát hai bên hông. May mắn là các kiểu quần skinny không quá kén người mặc, tuy nhiên, nếu bạn muốn cao hơn thì nên chọn sắc trầm, tối để có được một đôi chân thanh mảnh.
Quần skinny đồng màu giày giúp chân dài hơn.

Chỉ nên chọn màu sáng nếu chân bạn không quá to.

5. Màu đơn sắc
Nếu bạn muốn cao hơn thì xu hướng colour block chắc chắn không dành cho bạn. Khi bạn sử dụng cùng một gam màu cho cơ thể thì cảm giác cơ thể bạn bị kéo dài ra, vì thế đôi chân bạn chắc chắn sẽ cao hơn. Lưu ý nên chọn loại vải không nhàu và ưu tiên các kiểu xếp li để tạo thành một đường thẳng kéo dài cơ thể.

Màu đơn sắc kết hợp những đường chỉ chạy nổi giúp kéo dài cơ thể.

Đầm xếp ly cũng giúp phần chân dài hơn.

Meo.vn (Theo Tin thời trang)
Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Trang phục giúp bạn kéo dài đôi chân ( https://www.meo.vn/trang-phuc-giup-ban-keo-dai-doi-chan.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply