Trang điểm để là cô gái đẹp

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Sắc đẹp là vũ khí bí mật của sự thành công, còn trang điểm lại là công cụ đắc lực của việc làm đẹp.

Không ai có thể lạnh lùng ngó lơ một gương mặt đẹp hài hòa, đôi mắt hút hồn hay bờ môi ngọt dịu.

Có điều gì đó như một sức mạnh níu bạn lại, buộc phải ghé ánh mắt qua gương mặt ấy. Cái vô hình đó được định nghĩa là sức mạnh của sự quyến rũ mà ở đây chính là nhờ công đoạn make-up.

Phụ nữ không hề xấu nếu biết… điệu

Bạn có để ý thấy các ngôi sao Hollywood khi xuất hiện trước công chúng luôn luôn giữ một hình ảnh rạng rỡ và tươi trẻ dù nhiều người đã ở độ tuổi ngoại tứ tuần. Thế nhưng, đôi khi bị bắt gặp ở đời thường, nhan sắc của họ lại chẳng mấy mặn mà. Họ đẹp hơn, lỗng lẫy hơn là nhờ bàn tay ảo thuật của các chuyên gia trang điểm và công dụng ‘che chắn’ của mỹ phẩm.

Gần đây, nếu chịu khó dạo mạng, bạn sẽ rất dễ dàng bắt gặp các video clip dạy cách ‘lừa tình’ của các cô nàng tuổi teen. Chỉ qua vài thao tác đơn giản, từ một gương mặt phờ phạc, bỗng chốc cô nàng biến thành một ‘con thiên nga’ kiều diễm.

Những minh chứng này cũng đủ cho bạn thấy tài ‘thiên biến vạn hóa’ của kỹ thuật trang điểm.

Với một chút kem nền và phấn phủ, bạn có thể dễ dàng che đi những nốt sẹo hay thâm trên khuôn mặt. Nếu sở hữu một nước da tái, chỉ cần một lớp son môi và phấn má hồng, bạn sẽ lấy lại sức sống tươi tắn cho làn da. Vài đường chì kẻ khéo léo sẽ giúp đôi mắt một mí hơi nhỏ của bạn trở nên to tròn và có hồn hơn.

Ngoài ra, các thành phần dưỡng chất trong mỹ phẩm còn giúp cung cấp vitamin E và tạo thành một lớp màng chống nắng cho da mặt.

Vũ khí bí mật của sự thành công

Bạn thử tưởng tượng khi đi phỏng vấn xin việc, một cô gái xuất hiện với gương mặt trắng hồng nhờ trang điểm nhẹ. Trong khi đó, ứng viên kia chỉ để gương mặt mộc, xuề xòa. Dù trình độ của họ tương đương nhau nhưng chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ chọn cô gái đầu tiên.

Không phải ai sinh ra cũng may mắn được sở hữu một nhan sắc ‘nghiêng nước, nghiêng thành’, vì vậy, trang điểm sẽ là công cụ trợ giúp đắc lực cho bạn.

Một khi bạn đẹp hơn, những người xung quanh sẽ chú ý, lắng nghe bạn, thậm chí còn tham khảo ý kiến của bạn. Từ đó, bạn sẽ tự tin hơn trong cả việc làm đẹp cũng như trong công việc và cuộc sống cá nhân. khi tự tin vào bản thân, bạn rất dễ nắm bắt các cơ hội trong cuộc sống. Khi đã thành công, bạn sẽ hạnh phúc và vui vẻ hơn.

(Theo TTGĐ)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply