Trang điểm công sở nhẹ nhàng chỉ trong 5 phút

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Cách trang điểm thật đơn giản, nhẹ nhàng mà vẫn đem lại cho bạn gương mặt xinh tươi khi đi làm.

Khi bạn bị muộn giờ làm hoặc quá bận rộn với việc chuẩn bị bữa sáng cho gia đình. cách trang điểm công sở chỉ trong vòng 5 phút này sẽ giúp bạn có một gương mặt tươi tắn nhanh chóng khi đi làm buổi sáng. Bạn chỉ cần đi theo trình tự từng bước trang điểm này. Bước 1: Thoa phấn nền trên một số vùng da như trán, mũi, má và dùng tay xoa đều phấn nền trên khuôn mặt, giúp làn da của bạn trắng và mịn màng hơn

 Bước 2: Dùng chổi lấy một chút má hồng phớt nhẹ đánh từ gò má hướng lên phàn thái dương. Với đôi mắt, bạn chỉ cần dùng bóng mắt nhũ có màu như nâu, ánh trai, hồng và dùng tay phủ đều lên bầu mắt một cách thật nhẹ. Bước 3: Kẹp lông mi cho cong tự nhiên và dùng Mascara phủ lên hàng mi. Cuối cùng bạn dùng một chút son Nude hoặc son màu hồng nhạt phủ lên đôi môi đem lại vẻ tươi tắn tự nhiên.  Như vậy, bạn đã hoàn thành bước trang điểm công sở chỉ trong 5 phút, bỏ qua các bước không cần thiết và tập trung vào các điểm nhấn trên gương mặt. Đây là một cách trang điểm khá trang nhã và thích hợp cho thời tiết ngày thu. 

(Theo AF)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply