Tóc đẹp cùng phụ kiện xinh

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Với mỗi kiểu tóc dài ngắn khác nhau bạn đều có một cách làm điệu cùng phụ kiện thật xinh tươi và trẻ trung.

Kiểu 1: Tóc dài làm điệu với bờm đính đá
Sau khi đã hoàn tất các bước làm tóc Nhìn từ các phía của mái tóc sau khi hoàn thành Cách tạo kiểu tóc buộc phồng kết hợp bờm mảnh đính đá vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần lấy một nửa phần tóc phía trên đỉnh đầu và cột lại bằng chun mảnh.

Bạn dùng phần chun cột hơi kéo đưa lên cao cho phần tóc đỉnh đầu phồng lên. Tiếp đó, bạn dùng kẹp ghim để cố định lại phần tóc cột. Bờm một chiếc nơ mảnh thật đơn giản để làm điệu thêm mái tóc buộc phồng. 
 Kiểu 2: Tóc buộc chun hoa thật rực rỡ
Kiểu tóc sau khi hoàn thành các bước làm tóc Nhìn từ các góc độ khác nhau Kiểu tóc này dành riêng cho các bạn có mái tóc dài ngang vai. Trước tiên bạn bôi một chút Gel giữ nếp lên tóc và làm phồng tóc lên. Tiếp đó, bạn lấy một chút tóc trên đỉnh đầu và xoắn tóc lại.
 Bạn dùng kẹp tăm cố định phần tóc được xoắn lại. Tiếp đến bạn lấy thêm chút tóc và dùng chun nơ hoa to buộc nửa đầu lại.  Để phần mái được bồng lên thật tươi trẻ, bạn có thể sử dụng lô để cuốn mái và dùng  máy sấy tạo nếp. Chú ý không sấy và cuốn lô quá lâu nếu không phần mái sẽ cụp bồng quá trông không đẹp mắt và thời trang chút nào!

Kiểu 3: Kẹp xoáy cho mái tóc ngắn

Mái tóc sau khi đã hoàn thành Nhìn từ các góc độ khác nhau Kiểu tóc này dành riêng cho các bạn có mái tóc ngắn. Bạn lấy một nửa tóc trên đầu và bắt đầu xoáy vặn thừng tóc lại. Bạn nhớ lấy tóc dày một chút để tạo độ phồng cho xoáy tóc. Tiếp đó, bạn dùng cặp ghim để cố định phần tóc xoáy lại. Cuối cùng bạn dùng một chiếc kẹp nhỏ có hình để cài lên phần tóc buộc để hoàn tất kiểu tóc rất trẻ trung và nữ tính này.  

(Theo TGLK)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

One thought on “Tóc đẹp cùng phụ kiện xinh

 1. hè đến rồi,PHỤ KIỆN cho mái tóc mượt mà của bạn tạo khuôn mặt thật đáng yêu,PHỤ KIỆN XINH xin giới thiệu vói chị em các sản phẩm tạo kiểu tóc vừa mát mẻ,vừa đáng yêu mà nhanh gọn nữa Địa chỉ : 23 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
  Website : http://www.phukienxinh.vn – Email : [email protected]
  BÚI TÓC XÙ TG1
  25.000 VNĐ
  TẠO PHỒNG TÓC QT5(phồng tóc)
  35.000 VNĐ
  TẠO KIỂU TÓC QT8(LỘN TÓC)
  10.000 VNĐ
  TẠO BÚI TÓC QT2
  18.000 VNĐ
  TẠO BÚI TÓC QT3(LOẠI BÉ)
  13.000 VNĐ

  QUẤN TÓC

Leave a Reply