Thói quen xấu của phụ nữ khi “yêu”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Trong thực tế chung sống, nhiều người rất “oải” với chuyện gối chăn bởi những thói quen xấu của “một nửa” của mình. Các thói quen ấy thường xuất hiện ở những người ít đầu tư, chăm chút cho chuyện “yêu”.

Ảnh: Inmagine.com

Với các chị em, việc quá thụ động, nhút nhát trên giường là thói quen xấu cố hữu, dường như rất khó phá bỏ. Dù chồng bạn là người đàn ông “cổ hủ” cũng sẽ có cảm giác ngán và mệt khi tiếp xúc với một người vợ mãi thẹn thùng, nhút nhát, cứ giao hết cuộc chơi cho chồng. Nhiều phụ nữ rất siêng năng, nhanh nhẹn trong công việc thường nhật, nhưng ở chốn phòng the, tay chân họ như bị trói lại. Họ đã không hiểu, cùng chồng làm chủ cuộc chơi, không chỉ là nghĩa vụ mà còn là quyền lợi của người phụ nữ. Chính sự trao đổi từ hai phía mới giúp cả hai nhận thấy mình cần gì, đang thiếu gì để bù đắp cho nhau.

Một thói quen khác mà đa số các chị em thường gặp phải, là chỉ muốn “chuyện ấy” diễn ra trong bóng tối. Có người thiếu tự tin về đường cong cơ thể, nhưng cũng không ít người chọn bóng tối chỉ đơn giản là những lần đầu đã tiến hành trong cảnh tối om, sau này, cứ có ánh sáng là ngại. Thực tế, nhiều nghiên cứu cho thấy, đường cong của người phụ nữ là một yếu tố quan trọng giúp đàn ông mãn nhãn. Tuy nhiên, nếu quý bà có ngoại hình không chuẩn, cũng không ảnh hưởng lắm đến cuộc ái ân. Ngoài ra, các chị em còn ít ngờ rằng, sự kích thích ham muốn của đàn ông thông qua đôi mắt rất nhiều. Nếu tắt đèn là tắt đi một “hàm lượng” ham muốn đáng kể của quý ông.

Tính cách của phụ nữ là “ăn chắc mặc bền” nên nhiều chị em  ngại thay đổi, ngại cái mới, trong chuyện “yêu” cũng chỉ muốn trung thành với cách thức cũ. Trong khi đàn ông lại muốn phiêu lưu, muốn tìm tòi, sáng tạo. Chính thói quen chỉ muốn những tư thế cũ đã ảnh hưởng đến sự hưng phấn và chất lượng của cuộc “giao ban”. Thói quen này rất cần được thay đổi. Thỉnh thoảng mượn phòng khách làm phòng ngủ, chuyển thời điểm sinh hoạt từ đêm sang ngày sẽ tạo nhiều “hiệu ứng” thú vị hơn.

Ngoài ra, phụ nữ còn lặp lại nhiều thói quen ảnh hưởng tiêu cực đến sinh hoạt tình dục như: không muốn đánh nhanh rút gọn, trong khi tùy hoàn cảnh, vợ chồng thỉnh thoảng cũng có thể tranh thủ yêu chớp nhoáng; im lặng không nói tiếng nào khi “tiến hành”, thậm chí cố nén nhịp thở và âm thanh vì sợ “phô”, trong khi chính những yếu tố đó lại là “phần thưởng” dành cho chồng; cá biệt hơn, có người còn tỏ ra hết sức căng thẳng khi chuyện ấy diễn ra, làm chồng cũng căng thẳng theo…

Những thói quen xấu vừa nêu, có thể nhiều chị em vẫn nghĩ đó là thói quen bình thường, nhưng nếu xét trên mối tương quan với chất lượng chuyện chăn gối, thì nó ảnh hưởng rất ghê gớm. Vì vậy, không nhiều thì ít, mỗi người nên tự thay đổi.

ThS-BS Mai Bá Tiến Dũng
(Quyền Trưởng khoa Nam học – BV Bình Dân TP.HCM)

Meo.vn (Theo PNO)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Thói quen xấu của phụ nữ khi “yêu” ( https://www.meo.vn/thoi-quen-xau-cua-phu-nu-khi-yeu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply