Thời điểm đàn ông dễ ngoại tình

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

 

Sau nhiều năm chung sống: Nhiều cuộc hôn nhân dù đã qua bao hoạn nạn khó khăn vẫn khó cưỡng lại sự tấn công của thời gian. Bản năng có mới nới cũ của đàn ông thường khiến họ khó cưỡng lại được sự mê hoặc của thế giới bên ngoài.

Khi gặp khó khăn

Đời người ai cũng có lúc thăng trầm. Khi gặp khó khăn, người đàn ông cần sự động viên từ phái nữ, mong muốn sự dịu dàng sẽ xoa dịu căng thẳng và nỗi đau để lấy lại niềm tin.

Khi cảm thấy bên mình thiếu vắng người tâm đầu ý hợp, người đàn ông sẽ nảy sinh ý nghĩ dựa dẫm vào người phụ nữ khác, thậm chí tìm kiếm người thường ngày không gần gũi với anh ta. Nếu có người chủ động đến an ủi vỗ về, hành vi ngoại tình sẽ dễ dàng xảy ra.

Bạn hãy quan tâm đến tâm trạng người đàn ông của mình. Lúc yếu đuối nhất họ giống như đứa trẻ, bạn hãy như người mẹ dịu dàng. Tình cảm của chàng với bạn thăng hoa nhất chính là khi chàng yếu mềm nhất.

Thời kỳ vợ mang thai

Trong thời gian mang thai, nữ giới thường dành toàn bộ sự chú ý vào thai nhi mà bỏ bê đến tâm sinh lý của chồng. Vì vậy, một số đàn ông nhanh chóng tìm cho mình người khác để thỏa mãn sự an ủi.

Trong khi mang thai, phái nữ nên cố gắng kìm chế thái độ tình cảm của bản thân, cố gắng duy trì sự hấp dẫn và cùng chồng xây dựng tư cách của một người cha, người mẹ để vun đắp tình cảm của hai người. Nếu người chồng có nhu cầu sinh lý, hãy thảo luận rõ với chàng thông qua nhiều phương thức khác nhau bởi so với nhu cầu sinh lý, nhu cầu tâm lý còn quan trọng hơn nhiều. Hãy dồn sức tập trung của chàng vào thai nhi, người chồng thông tình đạt lý chắc chắn sẽ rộng lượng với bạn.

Sống riêng

Nếu hai người buộc phải sống tách rời thì việc duy trì liên hệ thường xuyên là vô cùng cần thiết, để tích lũy tình cảm. Những dịp lễ, tết, ngày kỉ niệm, tốt nhất nên sắp xếp thời gian gặp mặt.

Với những người sống riêng do mẫu thuẫn hay xung đột, nên giữ thái độ bình tĩnh để giải quyết vấn đề, không nên giận dữ khiến đối phương khó chịu, bất an. Chỉ nên sống riêng trong thời gian ngắn bởi khi đã thành thói quen thì dễ gây ra chia tay.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply