Thêm chút lạ cho mái tóc ngày thu

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một chút điệu đà cho mái tóc ngày thu sẽ khiến cho bạn nét duyên dịu dàng, nữ tính.

Với xu hướng cách điệu tóc tết ngày càng được nhiều phụ nữ ưa chuộng, hôm nay aFamily giới thiệu đến bạn 2 kiểu tóc tết lạ và trẻ trung để thay đổi hàng ngày. Bạn có thể cách điệu tóc tết cả khi đi chơi và khi đi làm, vừa gọn gàng lại vừa xinh tươi. Kiểu 1: Xinh tươi với tết tóc lệch Bạn tết lệch một phần tóc từ trên mái xuống, bạn chú ý tết lòng tay để phần tóc tết có độ bồng duyên dáng  Kéo một phần tóc bên phía khác và buộc kết với phần tóc tết ban đầu, bạn sử dụng kẹp tăm thay vì dây chun để không làm mất độ phồng của tóc

 Mái tóc được tết buộc gọn gàng giúp gương mặt bạn tươi sáng và trẻ trung hơn
 Bạn có thể sử dụng cách làm điệu tóc này cho những ngày cuối tuần hoặc các buổi party  Kiểu 2: Tóc phồng kết hợp tết mái duyên dáng Bạn lấy một phần tóc trên đỉnh đầu, ép tóc lại và kéo tóc phồng lên, sử dụng kẹp tắm để cố định phần tóc phồng   Với kiểu tóc này, bạn nên để ngôi giữa, bắt đầu tết gọn phần mái cho 2 bên tóc 

Bạn tết gọn hết chiều dài của tóc, bạn khéo léo giấu phần đuôi tóc tết vào bên trong tóc và dùng kẹp tăm để cố định lại phần tóc mái tết lại.
 Kiểu tóc này có thể kết hợp cùng với đầm liền sang trọng , bạn sẽ không cần phải ra tiệm làm tóc trước khi đi ăn tiệc nữa phải không? 

(Theo AS)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Thêm chút lạ cho mái tóc ngày thu ( https://www.meo.vn/them-chut-la-cho-mai-toc-ngay-thu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply