Sao và những ‘thảm họa’ trang điểm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Họ vốn là những ngôi sao nổi tiếng xinh đẹp và quyến rũ của Hollywood thế nhưng chỉ vì những lần bất cẩn khi trang điểm, họ đã biến mình thành già nua và xấu xí. Hãy đến với chuyên mục làm đẹp của Eva.vn để tìm hiểu những bí quyết chăm sóc da, làm đẹp da, làm đẹp tóc, các kiểu tóc hợp thời trang, hay bí quyết trang điểm… hiệu quả nhất cho mọi phụ nữ !

Taylor Momsen

Taylor Momsen vốn nổi tiếng là người trang điểm rất đậm đồng thời cũng là người vi phạm các nguyên tắc trang điểm như môi đậm hoặc mắt đậm. Với bức ảnh trên bạn có thể thấy rõ ràng một đôi mắt đen rất nặng nề cùng đôi môi đỏ thẫm không hề phù hợp với khuôn mặt tròn nhỏ của Taylor Momsen. Nó có thể ứng dụng trên sân khấu nhưng rất tiếc Taylor Momsen lại sử dụng phong cách trang điểm này khi xuất hiện ở những nơi công cộng.

Kim Kardashian

Kim thường xuất hiện với một gương mặt được trang điểm rất cẩn thận và lộng lẫy. Tuy nhiên có vẻ như với bức ảnh này thì Kim đã mắc phải sai lầm trầm trọng. Dường như đã có quá nhiều bột phấn trên gương mặt của cô ấy khiến cho những nếp nhăn xung quanh mắt, miệng bị hằn vết rõ rệt. Tán ít kem nền và phấn bột đó là điều mà Kim nên rút kinh nghiệm cho mình.

Leighton Meester

Ngôi sao của Gossip Girl – Leighton Meester trông thật lòe loẹt với phong cách trang điểm không hề quyết đoán chút nào. Và khi nói đến sự không quyết đoán tức là Leighton Meester đã không biết cách lựa chọn giữa một đôi môi trang điểm đậm hay một đôi mắt nhiều màu sắc. Bức ảnh trên cho thấy đường viền mắt phía dưới của Leighton Meester là quá nặng nề, lại còn kết hợp thêm với đường mắt màu vàng ở mi trên. Kèm theo đó là đôi môi màu đỏ rực rỡ. Tất cả đều không hề ăn nhập với nhau.

Nicole Kidman

Nicole Kidman được xem là một trong những diễn viên xinh đẹp nhất ở Hollywood nhưng với phong cách trang điểm này, rõ ràng Nicole Kidman đã bị mất điểm hoàn toàn trong mắt người hâm mộ.

Loại bột phản quang làm nhấn mạnh đôi mắt khi trang điểm lại trở nên phản tác dụng với đèn phản quang của các photographer.

Có 2 lời khuyên cho bạn đó là tán nó thật đều hoặc kiểm tra lớp trang điểm trước các loại đèn khác nhau.

AnnaLynne McCord

Ngôi sao của 90210 – AnnaLynne McCord có một làn da nhuộm như bị cháy nắng đã được bao phủ bởi kem nền sáng và quá nhiều kem che khuyết điểm (hoặc có thể là bột phản quang) ở dưới mắt. Kèm theo đó màu son môi quá mờ nhạt so với màu da đã khiến nó không hề phù hợp hay đẹp mắt.

Debi Mazar

Khuôn mặt của Debi Mazar dường như bị bao phủ bởi một tông màu đó là màu cam. Và Debi Mazar cũng nên biết rằng màu mắt, màu má và màu môi không nên cùng tông như vậy. Bên cạnh đó màu mắt xanh trời rất đẹp của Debi Mazar dường như không hề ăn nhập hay được làm nổi bật bởi những sắc màu đã sử dụng. Tóm lại, gương mặt này của Debi Mazar là một minh chứng cho việc trang điểm thiếu chuyên nghiệp và cẩn thận.

Lindsay Lohan


Sử dụng quá nhiều thuốc nhuộm da và màu môi hồng sáng, trông Lindsay Lohan già hơn hẳn 20 – 30 tuổi. Bên cạnh đó màu tóc vàng cũng không hề ăn nhập với màu da so với màu tóc đỏ cô đã dùng.

Amy Winehouse

Người cuối cùng không thể thiếu đó là Amy Winehouse. Có thể đường viền mắt đậm dày đã trở thành biểu tượng của cô nhưng điều cô ấy cần chú ý là nên chọn đúng kem nền và kem che khuyết điểm để có thể làm hài hòa lại màu da cùng những điểm nốt.

(Theo Eva)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Sao và những ‘thảm họa’ trang điểm ( https://www.meo.vn/sao-va-nhung-tham-hoa-trang-diem.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply