Sáng nay các sĩ tử làm bài thi môn cuối

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Sáng nay, 5/7, thí sinh thi ĐH đợt 1 khối A, A1 và V làm bài thi môn cuối Hóa, Anh văn và Vẽ. Nhiều thí sinh vì lo lắng tắc đường đã đến phòng thi từ sớm.

Thời gian làm bài đối với môn Hóa và Anh văn là 90 phút. Các thí sinh thi môn Vẽ làm bài thi trong 4 tiếng.

Sáng nay các sĩ tử làm bài thi môn cuối

Trong ngày thi thứ nhất (4/7), môn Toán, thí sinh nhận định đề không khó, câu hỏi không đánh đố học sinh. Trong đề thi có câu hỏi tính diện tích mặt phẳng khá mới lạ. Với đề thi môn Lý, nhiều thí sinh nhận định đề khó hơn so với mọi năm và bất ngờ với dạng câu hỏi có thêm hình vẽ.

Theo báo cáo nhanh của Bộ GD-ĐT, trong ngày thi thứ nhất trên cả nước, có 54 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật, trong đó  khiển trách 13 ; cảnh cáo 2; đình chỉ 39; 7 trường hợp đến muộn không được dự thi.

Bộ GD-ĐT cũng cho biết, kỳ thi đại học đợt 1 khối A, A1 và V, cả nước có 141 trường tổ chức thi, với 983 điểm thi. Số thí sinh đăng ký dự thi trên 767.000, tuy nhiên chỉ có trên 571.000 đến làm thủ tục dự thi.

Trước mỗi buổi thi, thí sinh phải trình thẻ dự thi cho cán bộ coi thi; xuất trình giấy chứng minh nhân dân khi cán bộ coi thi yêu cầu. Thí sinh chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có thẻ nhớ cắm thêm vào và không soạn thảo được văn bản. Các loại máy ghi âm và ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin mà không truyền được thông tin, không nhận được tín hiệu âm thanh và hình ảnh…Thí sinh tuyệt đối không được mang vào khu vực thi và phòng thi các loại bút xóa, các tài liệu, vũ khí, chất gây nổ… Nếu mang những vật dụng, tài liệu bị cấm vào phòng thi, thí sinh sẽ bị đình chỉ và hủy kết quả thi, dù đã sử dụng hay chưa sử dụng.

Theo Khampha.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply