Lại thêm người bị tai biến vì bơm silicon

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Ngày 29.3, PGS.TS.BS Trần Thiết Sơn, trưởng khoa phẫu thuật tạo hình, bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội cho biết đang điều trị cho bệnh nhân N.T.H., 26 tuổi, ngụ ở Hà Nội, bị tai biến sau khi bơm silicon vào ngực và mông ở một cơ sở làm đẹp tư nhân.

Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng tím vùng ngực, mông; hai bên ngực, mông có nhiều khối tròn, cứng, không có lỗ rò. Rất may chưa nguy hiểm tính mạng. Hiện các bác sĩ đang rút silicon ra. Tuy nhiên, sau 4 – 5 lần rút, lượng silicon sẽ chỉ hết được 95%, số còn lại có thể ra theo tuyến sữa (nếu cho con bú).

Trước đó, bệnh viện Nhân dân Gia Định, TP.HCM cũng đã tiếp nhận một bệnh nhân nữ với chẩn đoán nhiễm trùng huyết sau khi bơm silicon lỏng để nâng ngực. Sau 34 giờ nhập viện, bệnh nhân đã tử vong do tai biến silicon quá nặng.

L. Hà – T.M

(SGTT)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Lại thêm người bị tai biến vì bơm silicon ( https://www.meo.vn/lai-them-nguoi-bi-tai-bien-vi-bom-silicon.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.khamchuabenh.com

Leave a Reply