Thí sinh choáng với dàn môtô khủng đưa đón miễn phí

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Không ít thí sinh, người nhà cảm thấy bất ngờ vì bỗng dưng sau khi thi xong được ngồi môtô “khủng” miễn phí đưa về tận nhà trọ.

Cuối buổi thi môn Toán trong ngày thi đầu tiên của kỳ thi ĐH, CĐ 2014 vào hôm nay (4/7), không ít thí sinh cảm thấy bất ngờ, cảm kích trước tấm lòng của các anh, chị trong đội nhóm SWAT moto (chủ yếu là ở Hà Nội) túc trực bên ngoài điểm thi đón các sĩ tử và người nhà sau khi thi xong về nhà hoặc nơi ở trọ.

Thí sinh choáng với dàn môtô khủng đưa đón miễn phí

Vũ Long (27 tuổi), thành viên của nhóm SWAT Moto cho biết: “Nhóm SWAT được thành lập từ tháng 10/2013, dù chỉ được hơn 1 năm nhưng nhóm tập hợp các thành viên yêu mến môtô phân khối lớn ngoài việc thể hiện niềm đam mê nhóm còn tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện. Kỳ thi ĐH, CĐ năm nay dù chỉ là ý tưởng của một thành viên trong nhóm, nhưng nhanh chóng được các thành viên hưởng ứng, mặc dù chi phí đều tự túc”.

Cũng theo Vũ Long, nhóm sẽ triển khai trong cả 3 đợt thi ĐH, CĐ năm nay, nhóm sẽ rút kinh nghiệm và triển khai vào các năm sau. Trong buổi tiếp sức mùa thi ĐH, CĐ ngày 4/7, nhóm SWAT chỉ có 6 xe tham gia, bởi ngày thi trùng với ngày làm của nhiều thành viên trong nhóm, nên vào các ngày nghỉ, nhóm sẽ hoạt động nhiều hơn với khoảng 12 xe mô tô phân khối lớn.

Thí sinh choáng với dàn môtô khủng đưa đón miễn phí2

Các dòng xe của nhóm SWAT tham gia tiếp sức cho các sĩ tử trong ngày 4/7 đều là các loại xe phân khối lớn, giá trị cao như: Yamaha R15, Honda CBR 150, Yamaha FZS, Yamaha FZ 150i…

Thí sinh choáng với dàn môtô khủng đưa đón miễn phí3

Tham gia cùng nhóm SWAT trong ngày tiếp sức hôm nay, Nguyễn Phương Thảo – Sinh viên năm thứ 2 trường ĐH Thăng Long chia sẻ: “Mục đích của nhóm SWAT khi tham gia tiếp sức mùa thi không phải để khoe xe, mà tất cả thành viên trong nhóm đều cảm thấy kỳ thi ĐH, CĐ có rất nhiều thí sinh cần sự trợ giúp, nhất là chuyện đi lại. Thí sinh và người nhà hầu hết không thuộc đường, dễ bị lạc hoặc bị xe ôm “chặt chém”. Bản thân em năm trước cũng thi đại học nên thấu hiểu cần sự giúp đỡ của thí sinh và người nhà”.

Thí sinh choáng với dàn môtô khủng đưa đón miễn phí4

Trong buổi tiếp sức ngày hôm nay tại cổng trường ĐH Thủy lợi, nhóm SWAT gây sự chú ý đặc biệt đối với nhiều thí sinh và người nhà. Ban đầu, nhiều thí sinh cảm thấy e dè, nhưng trước sự nhiệt tình của các thành viên, các thí sinh đều cảm thấy an tâm và thích thú khi được các anh, chị trong nhóm SWAT đưa về tận nơi ở một cách an toàn, mà không hề mất một khoản tiền nào.

Theo Giadinh.net.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply