Những điều chưa biết về Kotex Tampon

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Kotex Tampon là loại băng vệ sinh (BVS) được làm từ vật liệu nén có khả năng thấm hút cao (thường là tơ nhân tạo hoặc cotton), được ép lại thành dạng thanh tròn đặt bên trong âm đạo để thấm hút dung dịch nguyệt san.

Đối với sản phẩm Kotex Tampon thì chất liệu là sợi polyester-viscose, chắc hơn nhiều so với cotton. Tampon cũng có nhiều size khác nhau, với sự khác nhau cơ bản giữa các size là độ thấm hút.

Ảnh minh hoạ

Một trong những tiện ích hàng đầu của Tampon là tính an toàn. Do được đặt vào bên trong và hoạt động như một chiếc nút chai có khả năng thấm hút tốt, các sự cố rò rỉ hoặc tràn ra ngoài không thể xảy ra khi sử dụng Tampon. Bạn gái sẽ không có cảm giác mình đang ở trong ‘những ngày ấy’.

Kotex Tampon ẩn trong cơ thể, không gây cộm nên bạn gái có thể thoải mái chọn lựa các kiểu trang phục mỏng, ôm sát thời trang mà không phải lo lắng. Bên cạnh đó, sản phẩm này không bị xê dịch khi vận động nên các bạn nữ vẫn có thể tập thể dục, thể thao thậm chí có thể đi biển, đi bơi mà không phải lo ngại.

Với Kotex tampon, bạn gái có thể hoạt động thoải mái trong những ‘ngày ấy’mà không phải lo ngại

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hà, Bệnh viện Từ Dũ TP HCM cho biết: ‘Tampon là một trong những dụng cụ bảo vệ phụ khoa được quan tâm hiện nay vì sự tiện dụng và kín đáo của nó. Nếu bạn sử dụng đúng cách, tức đưa vào đúng vị trí, đảm bảo sử dụng đúng thời gian cho phép là 4 tiếng thì Tampon là một sản phẩm an toàn cho sức khỏe’.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những điều chưa biết về Kotex Tampon ( https://www.meo.vn/nhung-dieu-chua-biet-ve-kotex-tampon.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

One thought on “Những điều chưa biết về Kotex Tampon

  1. Ha ha , em bit’ vi` sao anh noi cai’ tampon nay rui`…:) .Nhung cai’ nay` chi dung duoc trong nhung ngay ” ay ” thoi .

Leave a Reply