Giảm béo mùa nắng nóng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Trong thời tiết nắng nóng này, giảm béo bằng lưu thông khí huyết – một phương pháp giảm béo của Đông y sẽ hỗ trợ tích cực làm tăng độ phân giải, giảm quá trình tích tụ của mỡ.

Ảnh minh hoạ

Bắt đầu buổi trị liệu giảm béo, bạn được các chuyên gia massage, bấm huyệt toàn thân để thả lỏng và làm nóng cơ thể. Khi khí huyết cơ thể trở nên lưu thông, bạn cảm có giác dễ chịu và thư giãn thực sự.

Sau đó, bạn sẽ được massage chuyên sâu vào vùng cần giảm béo như bụng, cánh tay, đùi… Độc tố tích tụ trong cơ thể dù ở vùng nào cũng có thể gây ứ đọng vận chuyển dinh dưỡng và gây béo cục bộ nên bạn cần giải tỏa kinh mạch toàn thân. Bước ấn huyệt đầu, cổ và lưng sẽ giúp bạn điều này. Sau cùng, vùng cần giảm béo sẽ được đốt nóng nhằm củng cố việc tiêu hao bằng lượng dư thừa một cách triệt để và lâu dài.

Phòng trị liệu giảm béo mùa hè không cần đến hệ thống làm ấm vẫn đảm bảo nhiệt độ lý tưởng trong quá trình giảm cân từ 25 đến 30 độ C. Bạn cũng sẽ được nằm vào vòng cắt phi thuyền hoặc tấm thảm điện để hỗ trợ thúc đẩy quá trình tiêu hao mỡ thừa, giúp đào thải chúng qua đường mồ hôi. Trải qua 10 ngày trị liệu với trung bình 60 phút mỗi ngày, bạn có thể giảm từ 3 đến 5 kg trọng lượng, 10-15 cm vùng tích mỡ. Liệu trình giảm béo an toàn, hiệu quả và thư giãn bởi bạn hoàn toàn không cần phải ăn kiêng hay uống bất kỳ loại thuốc nào.

Bác sĩ Đông y Nguyễn Văn Mích, chuyên tư vấn về phương pháp này tại Saigon Smile Spa cho biết: ‘Khi bạn cảm thấy mệt mỏi và đói trong những ngày trị liệu đầu tiên là khi các cặn acid uric, các độc tố của cơ thể, các khí độc, các chất thừa của tế bào bị đốt cháy đều được tiêu hủy và bài tiết ra khỏi cơ thể. Hiện tượng này sẽ mất dần sau 2-3 buổi trị liệu. Giảm béo mùa nắng nóng đòi hỏi sự kiên trì cao hơn nhưng bù lại hiệu quả cũng sẽ tốt hơn nếu bạn quyết tâm đến cùng.

(Nguồn: Saigon Smile)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Giảm béo mùa nắng nóng ( https://www.meo.vn/giam-beo-mua-nang-nong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply