Cháy tiệm giày ở Cần Thơ, 3 người thiệt mạng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Vụ cháy xảy ra khoảng 2 giờ sáng 6-7 tại căn nhà số 189 Nguyễn Trãi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ khiến 3 người trong gia đình tử vong. Căn nhà này có tầng trệt được cho thuê kinh doanh giày lấy tên MT.
Nhận được tin báo cháy, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều 6 xe chữa cháy chuyên dụng, 1 xe cần cẩu và hơn 200 chiến sĩ đến hiện trường.
chay-tiem-giay-o-can-tho-3-nguoi-thiet-mang
Căn nhà bị cháy có tầng trệt là tiệm giày MT
chay-tiem-giay-o-can-tho-3-nguoi-thiet-mang
Cảnh sát PCCC khống chế được ngọn lửa lúc hơn 5 giờ
Đến hơn 5 giờ cùng ngày, ngọn lửa đã được khống chế. Lúc này, lực lượng cứu hộ mới đưa được thi thể của 3 nạn nhân ra khỏi ngôi nhà. Theo thông tin ban đầu, ba nạn nhân là vợ chồng chủ nhà và một người con. Một người con khác của họ đi xem bóng đá, may mắn thoát chết.
Ngoài ra, 6 nhân viên của cửa hàng giày MT cũng thoát chết nhờ lên sân thượng của ngôi nhà để thoát ra bằng cách trèo qua sân thượng nhà kế bên hoặc nhánh cây trước cửa hàng.
Ông Phạm Mạnh Quân, người thuê tầng trệt căn nhà trên để mở cửa hàng giày MT cho biết toàn bộ số giày dép, túi xách, dây nịt… trị giá khoảng 5 tỉ đồng đều bị cháy. Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Theo nld.com.vn
The post Cháy tiệm giày ở Cần Thơ, 3 người thiệt mạng appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cháy tiệm giày ở Cần Thơ, 3 người thiệt mạng ( https://www.meo.vn/chay-tiem-giay-o-can-tho-3-nguoi-thiet-mang.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply