Món ngon cuối tuần: Chả cua nướng phô mai

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Món chả cua nướng phô mai thơm ngon, ăn với bánh mì hay cơm trắng với đồ chua, nước chấm ngon tuyệt.

Nguyên liệu:

– 400g nạc cua
– 4 cái mai cua
– 50g bơ
– 50g phô mai
– 50ml kem tươi
– 50ml vang trắng
– 100g táo
– 50g nấm
– 50g hành , cần tây
– Muối, tiêu, ngò tây

Anh minh hoaAnh minh hoa

Thực hiện:

Táo gọt vỏ, hành, cần tây, nấm cắt dày.

Bắc chảo cho nóng. Sau đó cho bơ vào xào chung với táo, cần tây, hành, nấm cho thơm và chín.

Cho thịt cua vào xào tiếp, chế thêm một ít vang trắng.

Nêm gia vị vừa ăn, sau cùng cho kem nấu sệt lại.

Nhồi hỗn hợp thịtvừa xào vào mai cua, rắc phô mai lên nướng với nhiệt độ 200 độ C cho vàng mặt.

Dùng kèm với bánh mì nướng.

Theo Vzone

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Món ngon cuối tuần: Chả cua nướng phô mai ( https://www.meo.vn/mon-ngon-cuoi-tuan-cha-cua-nuong-pho-mai.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply