Những con số gây ngạc nhiên về “chuyện ấy”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Những con số mới đây của các nghiên cứu về chuyện chăn gối sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên.

24% phụ nữ nói rằng họ sẽ làm “chuyện ấy” với bạn trai sau một tháng hẹn hò. 24% quan hệ tình dục sau lần hẹn thứ 3. 20% đồng ý sau khi đã thỏa thuận nghiêm túc. 19% thích quan hệ ngay từ lần đầu tiên, tất nhiên là sau khi cả hai đã xét nghiệm HIV/ AIDS.

nhung-con-so-gay-ngac-nhien-ve-chuyen-ay

25-45 phút là khoảng thời gian ân ái mà cả chàng và nàng đều mong muốn. Hãy vuốt ve và âu yếm thật nhiều nhưng đừng quá nóng vội để lên đỉnh mà hãy tận hưởng điều kỳ diệu của sex.

Bạn nghĩ về chuyện ấy bao nhiêu lần một ngày? Phụ nữ nghĩ về sex 2-3 lần trong ngày, còn đàn ông cứ 10 phút lại nghĩ về sex một lần.

21% tỷ lệ phần trăm phụ nữ từng sex với đồng nghiệp (8% với sếp). 30% đồng ý rằng họ thích thử lại cảm giác này một lần nữa.

nhung-con-so-gay-ngac-nhien-ve-chuyen-ay

80% tỷ lệ phần trăm phụ nữ rất mong muốn có được khúc dạo đầu hoàn hảo. Trong khi đó, đa số đàn ông lại chỉ lăm lăm vào trận mà quên đi phần quan trọng này.

15 cm là kích thước “trong mơ” của cậu nhỏ mà cả chàng và nàng đều đồng ý. Chỉ có 1% phụ nữ ao ước chàng có kích thước khủng 25cm.

70% phụ nữ thích quan hệ trong âm nhạc, điều lạ là nhạc cổ điển như Shacking Up của Chopin, Making Out của Mozart và Bedroom Bliss của Beethoven lại càng kích thích họ.

51% Đàn ông có lưu phim sex trong điện thoại di động, trong khi ngược lại, chỉ có 5% phụ nữ làm việc này. Câu trả lời của các quý cô là, việc này thật kỳ quặc.

nhung-con-so-gay-ngac-nhien-ve-chuyen-ay

6 “cứ điểm” yêu thích trên cơ thể phụ nữ mà đàn ông thích mơn trớn nhất: Vòng 2, vòng 3, đôi giò quyến rũ, mặt và “nơi ấy”, eo và bụng, vai và cánh tay. Thứ tự yêu thích của phụ nữ với chàng của mình: cánh tay, vai và vòng 3, mặt, ngực và “cậu nhỏ”, cơ bụng 6 múi, cặp đùi mạnh mẽ của quý ông.

Hầu hết đàn ông đều thú nhận có thủ dâm và họ làm điều ấy trung bình một tuần 3 – 4 lần. Nhưng các chàng đều đồng ý, chỉ có sex với bạn tình mới đem lại khoái cảm hơn cả. Khoa học cho rằng, khi giao hợp lượng hormone “sung sướng” tăng gấp 4 lần so với khi thủ dâm.

13,65%  phụ nữ cho rằng họ có thể lâm trận hai lần liên tục. Tuy nhiên họ thích chất lượng hơn là số lượng. 65% đàn ông có chung câu trả lời này. 15 phút để một cô gái sẵn sàng cho lần sex tiếp theo. Trong khoảng thời gian đó, các quý ông hãy đừng mơn trớn, chỉ thủ thỉ và ôm nàng trong vòng tay là được.

Theo Kienthuc.net.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những con số gây ngạc nhiên về “chuyện ấy” ( https://www.meo.vn/nhung-con-so-gay-ngac-nhien-ve-chuyen-ay.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi