Màu son ấn tượng ngày cuối xuân

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Màu hồng, màu cam, màu đỏ…là những màu son không thể thiếu trong túi đồ trang điểm giúp bạn gái luôn xinh đẹp trong những ngày cuối xuân này!

Hồng hơi đậm

Cô gái nào lại không muốn mình tươi tắn hơn trong màu môi hồng? Có thể tăng thêm phần hấp dẫn cho đôi môi bằng cách sử dụng hồng nóng, hay mềm mại với màu hồng nhẹ. Hãy thử những tone hồng khác nhau để tìm được màu phù hợp nhất với màu da của mình nhé!

Màu cam

Bạn nghĩ rằng son màu cam rất khó kết hợp với những màu trang điểm khác. Tuy nhiên nếu có sự kết hợp với màu khác khi tô son bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Hãy chọn màu son nền là màu hồng đào và tô đè son màu cam lên vậy là bạn đã có màu son môi thật hoàn hảo. Tốt nhất bạn nên để mắt đẹp tự nhiên hoặc trang điểm thật nhẹ nhàng.

Màu đỏ san hô

Màu đỏ san hô có vẻ là màu phù hợp với hầu hết  màu da và các tone màu khác. Đặc biệt nó còn rất dễ kết hợp trang phục. Tuy nhiên khi sử dụng son môi màu này bạn không nên tô son bóng nhé!

(Theo Tienphong)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Màu son ấn tượng ngày cuối xuân ( https://www.meo.vn/mau-son-an-tuong-ngay-cuoi-xuan.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply