Bật mí những lời đồn thổi về đám cưới

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Có những sự kiện xảy ra trong đám cưới được xem như “điềm báo” cho cuộc hôn nhân của bạn. Một số lời đồn thổi sau đây sẽ tiết lộ cho bạn biết những bí mật cực thú vị…

Đeo vòng ngọc trai trong đám cưới

Không ít cô dâu lựa chọn ngọc trai làm trang sức ngày cưới. Tuy nhiên, một số người lại né tránh tuyệt đối bởi một lời đồn rằng ngọc trai có nghĩa như nước mắt, nếu đeo nó thì cuộc hôn nhân của cô dâu ít nhiều sẽ đau khổ.

Khóc trong ngày cưới

Những giọt nước mắt trong ngày cưới của chính mình được xem như biểu tượng của sự may mắn, bởi nước mắt sẽ mang hết mọi buồn đau trước đó của cô dâu ra đi và mang lại cuộc hôn nhân ngập tràn hạnh phúc.

Trời bỗng dưng đổ mưa trong ngày cưới

“Điềm báo” này được nhìn nhận ở cả 2 khía cạnh may mắn lẫn không may mắn.

Ở lời đồn thổi cho rằng có mưa trong ngày cưới là may mắn thì cho rằng cuộc hôn nhân này sẽ vững chắc và thúc đẩy mối quan hệ hôn nhân tốt đẹp. Nó cũng tiên đoán các cặp đôi sẽ sớm có tin vui.

Nhưng với ý nghĩa tượng trưng cho sự không may mắn, những giọt mưa bất chợt trong ngày cưới này lại được cho là dấu hiệu sẽ có cuộc hôn nhân bất hạnh và sẽ khóc suốt đời.

Đi đăng ký kết hôn trước đám cưới

Hành động này được cho rằng không mang lại may mắn cho cô dâu vì đã dám khiêu khích số phận của mình trước khi cưới.

Cũng vì lý do này mà nhiều người cho rằng, cô dâu nên tránh mặc trang phục cưới của mình bao gồm áo cưới, khăn che mặt cô dâu, giày dép và đồ trang sức… trước ngày cưới chính thức của mình.

Làm rơi nhẫn cưới trong lễ cưới

Ở khía cạnh tích cực, nếu vô tình làm rơi nhẫn cưới trong lễ cưới thì sẽ loại bỏ linh hồn ma quỷ ẩn giấu trong chiếc nhẫn linh thiêng này.

Nhưng mặt khác, rơi nhẫn trong lễ cưới được coi là sự việc đáng lo ngại nhất của cuộc hôn nhân vì nó có thể báo hiệu một sự không suôn sẻ.

Chọn thời gian đặc biệt trong ngày để tiến hành lễ kết hôn

Nhiều lời đổn thổi cho rằng, các cặp vợ chồng nên trao đổi lời thề của họ vào thời điểm chuông đồng hồ đang chuyển động một nửa tịnh tiến trở lên như khoảng thời gian 2:30 hoặc 4:45, vì nó sẽ mang phước lành đến cho các cặp vợ chồng.

Cặp đôi có chữ cái đầu tiên giống nhau

Nhiều huyền thoại cũng cho rằng nếu cô dâu kết hôn với một người đàn ông được bắt đầu với chữ cái đầu tiên giống như tên của cô dâu thì báo hiệu sự không may mắn và có thể là dấu hiệu của sự thay đổi tồi tệ trong hôn nhân.

(Theo WPN)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bật mí những lời đồn thổi về đám cưới ( https://www.meo.vn/bat-mi-nhung-loi-don-thoi-ve-dam-cuoi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply