Mái bằng hoàn hảo cho gương mặt xinh

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Cách tốt nhất để bạn thay đổi phong cách chính là kiểu tóc. Để bắt đầu một sự thay đổi hoàn hảo và nhẹ nhàng bạn hãy bắt đầu với kiểu mái. Dưới đây là lời khuyên cho việc chọn lựa kiểu mái bằng phù hợp với từng khuôn mặt, style đang làm “mưa gió” trong thế giới các nàng.

Bạn phân vân không biết khuôn mặt mình có hợp với kiểu mái bằng hay kiểu mái bằng nào sẽ phù hợp với bạn. Điểm mạnh của mái bằng đó là trở thành điểm nhấn trên khuôn mặt chính vì vậy mà nó sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn. Tuy nhiên, trước khi chọn kiểu mái bạn cần xác định hình dáng khuôn mặt mình trước.

Khuôn mặt hình trái xoan

Thật tuyệt nếu bạn sở hữu khuôn mặt hình trái xoan, đây được coi là khuôn mặt phù hợp với hầu hết các kiểu mái bằng. Để phần tóc hai bên mái dài hơn và bạn sẽ có một sự thay đổi thật tuyệt vời.

Khuôn mặt tròn

Khó hơn một chút khi chọn cho khuôn mặt tròn. Lúc này mái bằng có nhiệm vụ làm khuôn mặt trông có vẻ dài hơn. Vì vậy hãy để phần tóc hai bên dài và mỏng hơn để làm nổi bật gò má.

Khuôn mặt vuông chữ điền

Với khuôn mặt vuông, nhiệm vụ của mái bằng đó là làm cho những đường nét vuông vắn trên khuôn mặt mềm mại hơn. Phần tóc hai bên ốp vào má là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngoài ra với khuôn mặt vuông chữ điền kiểu mái chéo cũng rất phù hợp.

Khuôn mặt trái tim

Nhiệm vụ của mái bằng lúc này là “đánh lạc hướng” mọi sự chú ý khỏi phần cằm. Hai bên mái lượn theo khung xương gò má, góc cạnh và vuông vắn sẽ tạo hiệu quả cao. Nếu bạn muốn sự táo bạo hơn nữa vậy hãy để mái bằng dày.

Khuôn mặt hình tam giác

Hãy thử cảm nhận các kiểu tóc bằng khác nhau nếu khuôn mặt bạn là hình tam giác. Dày, mỏng, lượn hay bằng chỉ phụ thuộc vào sở thích của bạn

Khuôn mặt hình bầu dục

Với khuôn mặt như này bạn chỉ nên có sự thay đổi nhẹ nhàng. Điều duy nhất bạn nên tránh đó là không nên để phần mái hai bên quá dày, nó sẽ làm khuôn mặt bạn có vẻ dài hơn.

Meo.vn (Theo TP)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Mái bằng hoàn hảo cho gương mặt xinh ( https://www.meo.vn/mai-bang-hoan-hao-cho-guong-mat-xinh.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply