Mặc nhiều lớp quần áo mà vẫn “mi nhon” và sành điệu

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Trong mùa lạnh, việc mặc nhiều lớp áo là điều khó tránh khỏi. Làm thế nào để vẫn sành điệu mà không bị to béo?

Dùng thắt lưng

Trong mùa lạnh, việc mặc nhiều lớp áo là điều khó tránh khỏi. Làm thế nào để không bị to béo? Hãy sử dụng thêm thắt lưng để giúp trang phục trông gọn gàng bạn nhé.

Chẳng hạn, nếu bạn mặc áo len hoặc áo khoác dài, một chiếc thắt lưng không chỉ giúp bạn trông thon thả hơn mà còn giữ ấm.

Kết hợp áo khoác lửng với áo dáng dài Nếu bạn có phần eo và bụng to và muốn che giấu chúng, hãy kết hợp một chiếc áo suông dáng dài và một chiếc áo khoác lửng. Với cách mặc này, bạn sẽ có một trang phục vừa thời trang vừa che giấu khuyết điểm của mình.

Cài cúc áo gi lê Nếu bạn mặc áo rộng nhưng vẫn muốn trông eo ót, hãy khoác thêm áo gi lê ra bên ngoài và cài cúc lại. Với cách mặc này, bạn sẽ có một trang phục ôm gọn lấy cơ thể và đường cong.

Kết hợp áo khoác nam tính với quần skinny

 

Cách mặc này đem lại cho bạn một phong cách thời trang, cá tính, giúp bạn khoe được đôi chân thon nhưng vẫn giúp giữ ấm cho phần thân trên. Bạn có thể tham khảo cách mặc này ở ngôi sao Kirsten Dunst  hoặc Zoe Saldana.

Sử dụng thêm khăn choàng dài Khăn choàng dài sẽ khiến bạn trông thon thả hơn, vì thế việc sử dụng phụ kiện này đặc biệt phù hợp với những bạn to béo. Để đạt hiệu quả này cao nhất, bạn nhớ buông thả hai đầu khăn theo người.

Kết hợp quần soóc với tất quần

Nếu ở trên bạn mặc kín đáo thì ở dưới bạn hãy thử mặc quần soóc và tất quần để có một phong cách gợi cảm mà vẫn ấm cúng trong mùa đông. Chú ý chọn giày cùng màu với tất để chân trông thon dài.

Mẹo.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Mặc nhiều lớp quần áo mà vẫn “mi nhon” và sành điệu ( https://www.meo.vn/mac-nhieu-lop-quan-ao-ma-van-mi-nhon-va-sanh-dieu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Gửi phản hồi